Ngày hội bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp

Đăng lúc: Thứ hai - 23/05/2016 14:03 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 22/5/2016 gần 24.500 của tri trên địa bàn huyện Đakrông tiến hành đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2016-2021. Tham dự lễ khai mạc bầu cử về phía tỉnh có đồng chí Nguyên Đức Dũng - UVTVTU - PCT HĐND tỉnh, về phía huyện có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn; các xã, thị trấn cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện.
Đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT - Chủ tịch UBND huyện tham gia bỏ phiếu tại khu vực số 2, thị trấn Krông Klang

Đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT - Chủ tịch UBND huyện tham gia bỏ phiếu tại khu vực số 2, thị trấn Krông Klang

Tại khu vực tổ bầu cử số 2 thuộc khóm II thị trấn Krông Klang huyện Đakrông, tham dự lễ khai mạc bầu cử về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Đức Dũng - UVTVTU - PCT HĐND tỉnh về phía huyện có đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT - Chủ tịch UBND huyện. Ngay sau lễ khai mạc, cử tri đã rất phấn khởi bỏ những lá phiếu đầu tiên để thực hiện quyền và nghĩa vụ trách nhiệm công dân của mình và cầm những lá phiếu lựa chọn những đại biểu ưu tú đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân để bầu vào đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
Tại khu vực bỏ phiếu số 3 thuộc thôn Klu, xã Đakrông, đồng chí Ly Kiều Vân - Bí thư Huyện uỷ đã đến dự lễ khai mạc và bỏ lá phiếu đầu tiên. Tại xã Đakrông có 6 tổ bầu cử và gần 2.698 cử tri tham gia bỏ phiếu. Từ sáng sớm, bà con nhân dân đã tạm gác lại công việc hàng ngày để tham gia ngày hội bầu cử, với những niềm tin và kỳ vọng vào những đại biểu xứng đáng.
Tại điểm bầu cử số 6 thuộc UBND xã A Bung, đồng chí Hồ Văn Dừn - PBT Huyện uỷ đã đến tham dự khai mạc và bỏ phiếu cùng với cử tri. Được biết, tại xã A Bung có 1. 656 cử tri tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2016-2021. Tại 7 tổ bầu cử của xã, các cử tri đã được uỷ ban bầu cử hướng dẫn thực hiện thủ tục bầu cử đúng quy định. Đặc biệt UBBC đã linh động tổ chức các thùng phiếu di động tạo điều kiện cho các cử tri già yếu, bệnh tật không thể đi lại bỏ phiếu ngay tại nhà. Tại các điểm bầu cử công tác bầu cử được diễn ra một cách an toàn, nghiêm túc, tiết kiệm. Tình hình an ninh trật tự, an toàn được đảm bảo xuyên suốt trong quá trình diễn ra bầu cử.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đã thực sự trở thành ngày hội của người dân cả nước nói chung và đồng bào Vân Kiều Pa cô trên địa bàn huyện Đakrông nói riêng các cử tri đều rất tin tưởng, kỳ vọng vào đại biểu khi được lựa chọn sẽ là những người đại diện cho nhân dân có những kiến nghị đề xuất với các cấp các ngành nhằm giúp cho cuộc sống của bà con ngày càng phát triển.
Tác giả bài viết: Đài PT-TH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 838
  • Tháng hiện tại: 5355
  • Tổng lượt truy cập: 3340152