Liên hoan văn nghệ "Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người"

Đăng lúc: Thứ năm - 19/05/2016 08:43 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Hướng tới kỉ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, trong 2 ngày 17-18/5, UBND huyện đã tổ chức liên hoan văn nghệ "Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người" với sự tham gia của các cơ quan, đơn vị, đoàn thể trên địa bàn huyện. Đến dự các đêm diễn, có các đồng chí Đỗ Văn Sinh – Phó tổng giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam; đ/c Nguyễn Đức Dũng – UVTVTU – PCT HĐND tỉnh; Nguyễn Huy Hùng – PGĐ Sở VH-TT&DL; về phía huyện có đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT – Chủ tịch UBND huyện; Ban tổ chức, ban giám khảo hội thi; lãnh đạo các phòng ban cấp huyện; các xã, thị trấn và đông đảo toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện.
Liên hoan văn nghệ "Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người"

Liên hoan văn nghệ "Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người"

     Liên hoan năm nghệ năm nay được đầu tư, chuẩn bị chu đáo về nội dung và chất lượng. Mỗi đơn vị tham gia 2 phần thi: văn nghệ và kể chuyện về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của Bác Hồ. Các đơn vị tham gia đã mang đến cho liên hoan văn nghệ lần này một không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo khán giả. Nhiều tiết mục, chương trình được các đội dàn dựng công phu, có sự chuẩn bị chu đáo, với nhiều thể loại phong phú như đơn ca, tốp ca, ca múa… ca ngợi lãnh tụ Hồ Chí Minh - vị cha già kính yêu của dân tộc, ca ngợi quê hương, đất nước và truyền thống đấu tranh giữ nước của dân tộc Việt Nam. Phần thi kể chuyện mang lại những câu chuyện giản dị về Bác nhưng cũng đầy cảm động và là một bài học lớn lao với ý nghĩa giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng của dân tộc gắn với việc tích cực triển khai Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
     Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng “Hồ Chí Minh – Đẹp nhất tên Người” đã được tổ chức thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với ĐVTN và nhân dân huyện nhà. Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải xuất sắc toàn đoàn cho đơn vị Trường TH Ba Lòng; giải xuất sắc phần thi văn nghệ thuộc về Trường TH&THCS Mò Ó; UBND xã Triệu Nguyên giành giải xuất sắc phần thi kể chuyện.
     Một số hình ảnh tại Liên hoan văn nghệ

Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 21
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 196
  • Tháng hiện tại: 40946
  • Tổng lượt truy cập: 4810394