Lễ khởi công trạm y tế xã Mò Ó do tập đoàn Viettel tài trợ

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/10/2017 16:30 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 20/10, Tập đoàn Viettel đã tổ chức Lễ công bố Kế hoạch trài trợ của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel cho huyện Đakrông, giai đoạn 2017 - 2018 và Lễ khởi công trạm y tế xã Mò Ó. Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Viettel có Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh - Phó Tổng giám đốc tập đoàn Viettel cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo Viettel chi nhánh tại Quảng Trị; Về phía tỉnh có đồng chí Mai Thức - UVTVTU - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành cấp tỉnh; Về phía huyện Đakrông có các đồng chí Hồ Văn Dừn - PBT Thường trực Huyện ủy; Lê Đắc Quỳ - PBT - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy; Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban cấp huyện.
Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ xây dựng công trình trạm y tế xã Mò Ó

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ xây dựng công trình trạm y tế xã Mò Ó

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh cho biết, Hơn 7 năm qua, Viettel đã đầu tư hỗ trợ cho huyện khoảng 58 tỷ đồng cho huyện Đakrông với các nội dung như: xây dựng trạm y tế, trường bán trú dân nuôi, hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, hỗ trợ bò giống…

Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh trao chương trình hỗ trợ huyện Đakrông cho đồng chí Lê Đắc Quỳ

 
Trong giai đoạn 2017 – 2018, Tập đoàn Viettel cam kết hỗ trợ 17,65 tỷ đồng, tập trung vào 3 nội dung chính gồm hỗ trợ trực tiếp để nhân dân phát triển sản xuất và chăn nuôi. Bên cạnh đó, Viettel sẽ hỗ trợ phát triển về lĩnh vực y tế và giáo dục và hỗ trợ phát triển hạ tầng và cung cấp giải pháp VT-CNTT. Các nội dung Tập đoàn Viettel cam kết và hỗ trợ đã bám sát các chủ trương Nghị quyết 30a của Chính phủ và đề nghị của địa phương và đảm bảo tôn trọng và phù hợp với quy hoạch chung của địa phương và đặc điểm vùng miền, dân cư. Quá trình triển khai các hoạt động đã được UBND và các ban ngành của tỉnh Quảng Trị, huyện Đakrông và người dân quan tâm, ủng hộ và hỗ trợ. Công tác phối hợp chặt chẽ, đáp ứng theo tiến độ đã xác định và góp phần vào thực hiện chủ trương về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương.

Đồng chí Mai Thức trao bảng vàng cho Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh
 
Trong chương trình buổi lễ, các đại biểu đã tham gia lễ động thổ khởi công công trình Trạm y tế xã Mò Ó, công trình được đầu tư hơn 3,5 tỷ đồng với tiến độ thi công dự kiến khoảng 270 ngày. Sau khi công trình trạm y tế xã Mò Ó hoàn thiện sẽ giúp cho công tác khám chữa bệnh cho bà con đồng bào nơi đây được thuận lợi và có ý nghĩa quan trọng trong tiến trình xây dựng Nông thôn mới của xã.
Nhân dịp này, đồng chí Mai Thức đã trao tặng cho Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh - đại diện tập đoàn Viettel bảng vàng ghi nhận những đóng góp to lớn mà tập đoàn Viettel đã tài trợ cho huyện Đakrông cũng như tỉnh Quảng Trị trong thời gian qua.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 12
  • Hôm nay: 171
  • Tháng hiện tại: 89847
  • Tổng lượt truy cập: 3536196