Lễ giao nhận quân năm 2020: 82 tân binh lên đường nhập ngũ

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/02/2020 09:04 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng 12-2, tại BCH Quân sự huyện Đakrông đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017 trong không khí trang trọng, đầm ấm. Tới dự và tiễn các tân binh của huyện lên đường làm nghĩa vụ quân sự có các đồng chí: Nguyễn Đức Dũng - UVTVTU - PCT Thường trực HĐND tỉnh; Ly Kiều Vân - UVTVTU - Trưởng Ban Nội chính tỉnh; Nguyễn Trí Tuân - TUV - Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, đơn vị, hội đoàn thể cấp huyện; đặc biệt là sự có mặt của 82 tân binh cùng thân nhân đến đưa tiễn
đồng chí Lê Đắc Quỳ tặng quà động viên chiến sĩ trước khi lên đường nhập ngũ

đồng chí Lê Đắc Quỳ tặng quà động viên chiến sĩ trước khi lên đường nhập ngũ

Năm nay,huyện Đakrông có 82 thanh niên tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ. Để có chất lượng quân tốt, huyện Đakrông đã bám sát Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015 và các văn bản chỉ đạo của cấp trên, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân, nhất là số công dân trong độ tuổi nhập ngũ nên công tác tuyển, gọi công dân có nhiều thuận lợi.
Công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ luôn có vị trí, ý nghĩa hết sức quan trọng trong nhiệm vụ xây dựng quân đội và bảo vệ Tổ quốc. Huyện Đakrông vốn có truyền thống cách mạng, lớp lớp thanh niên qua các thời kỳ luôn hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc; phát huy, kế tục truyền thống quê hương anh hùng, tiếp bước thế hệ cha anh đi trước; trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Quân đội giao cho. Với ý nghĩa đó, đồng chí Lê Đắc Quỳ đề nghị các tân binh tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, xác định rõ lập trường tư tưởng, nâng cao trách nhiệm, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, ra sức rèn luyện phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, xây dựng đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người lính.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 438
  • Tháng hiện tại: 23936
  • Tổng lượt truy cập: 3358733