Lễ giao nhận quân năm 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 16/02/2017 08:07 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 15/2, huyện Đakrông đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017, tiễn các thanh niên địa phương lên đường nhập ngũ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Dũng - UVTVTU - PCT HĐND tỉnh; đồng chí Phan Văn Linh - TUV - Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh. Về phía huyện Đakrông có các đồng chí: Ly Kiều Vân - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Lê Đắc Quỳ - PBT - Chủ tịch UBND huyện; Hồ Văn Bền - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng ban cấp huyện cùng 67 thanh niên địa phương lên đường nhập ngũ và các thân nhân.
Lễ giao nhận quân năm 2017

Lễ giao nhận quân năm 2017

Theo chỉ đạo của Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự tỉnh, năm nay lễ giao nhận quân được huyện tổ chức trang trọng, chính quy, nhanh gọn và an toàn, thực sự là ngày hội lên đường của tuổi trẻ. Tất cả thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia công an nhân dân đều chung một quyết tâm là cống hiến và làm tròn nghĩa vụ với Tổ quốc với nhân dân.
Để có chất lượng quân tốt, huyện Đakrông đã bám sát Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015 và các văn bản chỉ đạo của cấp trên, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân, nhất là số công dân trong độ tuổi nhập ngũ nên công tác tuyển, gọi công dân có nhiều thuận lợi. Ban Chỉ huy quân sự huyện đã tích cực tham mưu cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chỉ đạo các địa phương làm tốt công tác chuẩn bị, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành đăng ký, quản lý, sơ tuyển chặt chẽ; phối hợp với phòng y tế huyện khám sức khỏe cho công dân đúng quy trình. Bên cạnh đó hiệp đồng chặt chẽ với các đơn vị nhận quân về thời gian, địa điểm giao, nhận quân. Chính quyền địa phương và các hội, đoàn thể làm tốt việc gặp mặt, thăm, tặng quà động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.
Phát biểu tại lễ giao nhận quân, đồng chí Lê Đắc Quỳ đã biểu dương tinh thần, ý chí của các tân binh lên đường nhập ngũ, đồng thời yêu cầu các tân binh tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh chính trị cũng như kĩ năng chiến đấu, tiếp bước các thế hệ đi trước thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Đồng chí Ly Kiều Vân thắp ngọn đuốc trong lễ giao nhận quân

Đồng chí Lê Đắc Quỳ tặng quà động viên các tân binh

Người thân chia tay các tân binh lên đường nhập ngũ
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4182
  • Tháng hiện tại: 22791
  • Tổng lượt truy cập: 3357588