Lễ công bố quyết định thành lập thôn Pi Rao

Đăng lúc: Thứ ba - 01/03/2016 13:47 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 29/2, UBND xã A Ngo huyện Đakrông tổ chức Lẽ công bố Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thành lập thôn Pi Rao thuộc xã A Ngo huyện Đakrông. Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Minh Thái - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan cùng toàn thể nhân dân.
Lễ công bố quyết định thành lập thôn Pi Rao

Lễ công bố quyết định thành lập thôn Pi Rao

    Thôn Pi Rao xã A Ngo được thành lập theo quyết định số 2892 (QĐ-UBND) của UBND tỉnh trên cơ sở của khu định canh định cư tập trung đã được UBND tỉnh phê duyệt từ năm 2008. Thôn có tổng diện tích đất tự nhiên là 350ha, trong đó diện tích đất canh tác là trên 100ha. Thôn có 70 hộ với 275 nhân khẩu là đồng bào Pa Cô sinh sống. Điều kiện canh tác sản xuất của đồng bào chủ yếu là chăn nuôi và trồng trọt. Hiện tại thế mạnh của thôn Pi Rao là các công trình thiết yếu như đường giao thông, trường học, nhà sinh hoạt cộng đồng, điện lưới và hệ thống phát thanh đã được đầu tư xây dựng khá đồng bộ. Tuy nhiên, việc thiếu nước sinh hoạt vào mùa khô và đất canh tác là một trở ngại lờn đối với đời sống của bà con.
     Chủ trương thành lập thôn Pi Rao xã A Ngo huyện Đakrông của UBND tỉnh đã đáp ứng nhu cầu mong mỏi của chính quyền và nhân dân địa phương; tạo điều kiện thuận lợi trong việc triển khai các chủ trương của Đảng, Nhà nước đến với người dân, từ đó sẽ giúp họ yên tâm sinh sống, phát triển kinh tế tạo tiền đề xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 28
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3008
  • Tháng hiện tại: 59120
  • Tổng lượt truy cập: 3505469