Lãnh đạo tỉnh Salavan (Lào) trao tặng quà hỗ trợ bão lũ cho các tỉnh miền Trung

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/11/2020 15:26 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng 27/11/2020, tại cửa khẩu Quốc tế La Lay, Đoàn công tác tỉnh Salavan do Ông Phu - Thông Khăm - mã - ny - vông, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Salavan (CHDCND Lào) làm trưởng đoàn đã tới trao tặng quà cho các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng, mỗi địa phương gồm 10 tấn gạo và 50 triệu kíp (tương đương khoảng 117 triệu đồng). Đồng chí Lê Đức Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự buổi trao quà. Về phía huyện có đồng chí Hồ Văn Bền, UVBTV, Chủ tịch MTTQVN huyện, Trưởng ban Dân vận huyện ủy; đồng chí Lê Đại Lợi, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí Lê Đức Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp nhận quà từ lãnh đạo tỉnh Salavan (Lào)

Đồng chí Lê Đức Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp nhận quà từ lãnh đạo tỉnh Salavan (Lào)

Tại buổi trao quà, đồng chí Phu Thông cho biết, ảnh hưởng từ các trận bão lũ vừa qua, huyện Sa Muồi tỉnh Salavan cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, tinh thần hỗ trợ các tỉnh miền Trung đã được lãnh đạo tỉnh Salavan chuẩn bị từ lâu nhưng do đường sá bị chia cắt nên đến nay mới triển khai được. Món quà tỉnh Salavan hỗ trợ không lớn nhưng với tấm lòng chia sẻ sâu sắc, đồng chí tin tưởng chính quyền các tỉnh sẽ sớm khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Lê Đức Tiến cho biết, trong tháng 10/2020, các tỉnh miền Trung phải hứng chịu nhiều trận lụt bão gây thiệt hại nghiêm trọng đến người và tài sản. Đặc biệt, tại Quảng Trị, lũ lụt đã khiến 50 người chết, thiệt hại trên 4.000 tỷ đồng. Hiện nay các tỉnh, thành của miền Trung đang tập trung tái thiết sau bão lũ. Trong các nguồn lực hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân trong nước và Quốc tế, có sự giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời từ phía bạn Lào nói chung và tỉnh Salavan nói riêng.
Thay mặt các tỉnh bị ảnh hưởng do thiên tai, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến xin tiếp nhận và gửi lời cám ơn tới tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Salavan nước bạn Lào.

Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 1620
  • Tháng hiện tại: 30841
  • Tổng lượt truy cập: 4800289