Lãnh đạo huyện thăm và động viên một số doanh nghiệp tiêu biểu sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/02/2021 15:15 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 19/2, Đồng chí Nguyễn Trí Tuân, TUV, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, động viên một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện (Công ty TNHH MTV Đức Nhân, Công ty TNHH Mai Hoàng, Công ty TNHH MTV Công Thuận). Cùng đi có đồng chí Lê Đại Lợi, PCT UBND huyện, lãnh đạo VP huyện ủy, HĐND, UBND huyện và Chi cục thuế huyện.
Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH MTV  Đức Nhân

Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH MTV Đức Nhân

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Đakrông đã bày tỏ vui mừng khi được biết trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng bỡi thiên tai và dịch bệnh nhưng các doanh nghiệp có kết quả sản xuất kinh doanh khả quan, chăm lo tốt đời sống cán bộ, công nhân viên, người lao động.
Các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển KT-XH, đảm bảo an sinh xã hội của huyện. Đặc biệt tạo công ăn việc làm ổn định, tăng thu nhập cho nhiều lao động là người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn. Qua đây, lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động của các doanh nghiệp; mong muốn các doanh nghiệp nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2021; có các biện pháp để tạo sự bứt phá mạnh mẽ, ngày càng phát triển; chú trọng thực hiện các chế độ chính sách, chăm lo cho người lao động; thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với Nhà nước. Các lãnh đạo huyện cam kết sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển, góp phần thúc đẩy phát triển KT- XH của huyện nhà.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 173
  • Tháng hiện tại: 105797
  • Tổng lượt truy cập: 3863952