Lãnh đạo huyện thăm chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 28/03/2019 08:46 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 26/3, đồng chí Lê Đắc Quỳ, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và động viên chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019 tại Tiểu đoàn huấn luyện cơ động, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Tiểu đoàn huấn luyện Bộ binh 43, Trung đoàn 842, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Cùng đi có các đồng chí Hồ Văn Bền, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, Thượng tá Hà Ngọc Sinh, UVBTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Hội phụ nữ huyện.
Đồng chí Lê Đắc Quỳ tặng quà cho các chiến sĩ mới nhập ngũ

Đồng chí Lê Đắc Quỳ tặng quà cho các chiến sĩ mới nhập ngũ

Đến thăm chiến sỹ tại các đơn vị, đồng chí Lê Đắc Quỳ, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện Đakrông ân cần thăm hỏi, động viên các chiến sỹ mới. Đồng chí cũng mong muốn các chiến sỹ luôn giữ gìn mối đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong lao động, học tập cũng như huấn luyện...
Qua nghe đánh giá chỉ huy của các đơn vị, sau thời gian một tháng nhập ngũ, tất cả các chiến sỹ đã làm quen với môi trường quân ngũ,có bản lĩnh tư tưởng, chính trị vững vàng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều chiến sỹ đã đạt kết quả khá giỏi trong học tập, huấn luyện ở các nội dung về chính trị và quân sự.Năm 2019 huyện Đakrông có 86 chiến sỹ nhập ngũ tại 4 đơn vị đó là: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Sư đoàn 324 thuộc Quân khu 4, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh và lực lượng Công An. Nhân dịp này lãnh đạo huyện đã tặng quà cho các chiến sĩ mới mong muốn các chiến sĩ phấn đấu rèn luyện xứng đáng là anh bộ đội cụ Hồ.
Tác giả bài viết: Lâm Phương - Minh Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 1392
  • Tháng hiện tại: 67181
  • Tổng lượt truy cập: 3322147