Lãnh đạo huyện kiểm tra tình hình tại các xã sau Tết nguyên đán Tân Sửu

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/02/2021 15:10 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 18/02, các Đoàn lãnh đạo huyện đã đi kiểm tra tình hình tại các xã sau Tết nguyên đán Tân Sửu. Tại các xã A Vao, A Bung, A Ngo và Tà Rụt do đồng chí Nguyễn Trí Tuân, TUV, BT huyện ủy làm trưởng đoàn. Tại các xã Húc Nghì, Ba Nang, Tà Long, Đakrông đoàn do đồng chí Hồ Văn Dương, PBT làm trưởng đoàn và tại các xã Ba Lòng, Triệu Nguyên, Mò Ó, Hướng Hiệp và thị trấn Krông Klang, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Thái Ngọc Châu, PBT, chủ tịch UBND huyện dẫn đầu. Cùng đi với các đoàn có đồng chí lãnh đạo huyện và một số phòng ban liên quan.
Đồng chí Nguyễn Trí Tuân phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Trí Tuân phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Theo báo cáo của các xã, nhìn chung tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an ninh biên giới trước, trong Tết được giữ vững ổn định. Các địa phương đã chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, có công với cách mạng, giá đình thương bệnh binh, hộ gia đình nghèo, neo đơn, cô đơn...Người dân vui Tết đón Xuân an toàn và tiết kiệm. Các địa phương đã thực hiện nghiêm túc trực Tết theo đúng kế hoạch. Qua buổi làm việc và kiểm tra thực tế, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương các đơn vị đã có nhiều cố gắng để chăm lo Tết cho người dân. Biểu dương lực lượng biên phòng và công an đã trực 24/24 giờ chốt chặn, kiểm tra, kiểm soát tại các điểm, qua đó góp phần ngăn chặn các trường hợp nhập cảnh trái phép, thực hiện tốt công tác phòng dịch bệnh nhất là dịch bệnh covid-19. Sau Tết đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu các xã và các lực lượng liên quan tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 có hiệu quả nhất, động viên nhân dân cần bắt tay vào phát triển sản xuất, vận động con em đi học đầy đủ, không để trường hợp nào bỏ học.

Đoàn công tác do đồng chí Hồ Văn Dương làm trưởng đoàn kiểm tra tình hình sản xuất của bà con
Tại xã Ba Lòng, không khí ra quân sản xuất đầu năm mới của bà con khá phấn khởi, hơn 70 % diện tích đất trồng lạc của bà con đã được xuống giống. Qua kiểm tra, bà con nhân dân đã phản ánh những khó khăn nhất định do thời tiết và đất đai bị ngập lụt lâu ngày đã làm một số diện tích lạc đã xuống giống nhưng bị thối rửa, không mọc… Tại xã Triệu Nguyên, sau khi đến thăm một số mô hình kinh tế của người dân như nuôi hươu lấy nhung, Đoàn đã rất phấn khởi trước những nổ lực cố gắng của chính quyền và người dân. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đặc biệt lưu ý Đảng ủy và chính quyền các xã cần quán triệt và thực hiện nghiêm túc để đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống một cách hiệu quả và thiết thực. Các địa phương hết sức quan tâm công tác tuyển quân, đảm bảo an ninh trật tự trên tuyến biên giới. Cán bộ nông nghiệp cần tăng cường về cơ sở để hướng dẫn bà con chăn nuôi, trồng trọt, thực hiện công tác tiêm phòng cho đàn gia súc gia cầm. Các xã cần nghiên cứu, xây dựng các mô hình phát triển kinh tế để góp phần nâng cao thu nhập cho người dân. Mặt trận và các tổ chức đoàn thể tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng phong trào NTM, phong trào toàn dân xây dựng đời sống mới ở khu dân cư, phòng trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ trong tình hình mới...

Đồng chí Thái Ngọc Châu kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại xã Ba Lòng
Nhân dịp này, đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bô, công chức, người lao động và toàn thể nhân dân trên địa bàn.
Tác giả bài viết: Nhóm phóng viên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 32
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 5209
  • Tháng hiện tại: 165231
  • Tổng lượt truy cập: 4747600