Lãnh đạo huyện kiểm tra thực địa chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 10/04/2018 08:38 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng ngày 9/4, đồng chí Ly Kiều Vân, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra tại thực địa để chuẩn bị bị cho công tác diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2018. Cùng đi có đồng chí Thượng tá Hà Ngọc Sinh, UVBTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện và đại diện các ban liên quan.
Đồng chí Ly Kiều Vânn kiểm tra công tác chuẩn bị DTKVPT năm 2018

Đồng chí Ly Kiều Vânn kiểm tra công tác chuẩn bị DTKVPT năm 2018

Địa điểm diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2018 được tổ chức tại khóm 1, thị trấn Krông Klang trên diện tích đất khoảng 10ha. Thời gian diễn tập dự kiễn diễn ra vào tháng 7 năm 2018. Xác định đây là một trong những nhiệm vụ chính trị, quân sự quan trọng trong năm 2018, vì vậy ngay từ bây giờ huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan cần làm tốt công tác chuẩn bị để đợt diễn tập diễn ra đúng kế hoách, đúng thời gian và đạt hiệu quả cao.
Sau khi đi khảo sát tại thực địa chuẩn bị cho đợt diễn tập, đồng chí Ly Kiều Vân, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương Ban chỉ huy quân sự huyện bước đầu đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí yêu cầu Ban chỉ huy quân sự huyện và các đơn vị liên quan cần quán triệt và thực hiện nghiêm túc kế hoạch, nhiệm vụ của đợt diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018. Trước hết Ban chỉ huy quân sự phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng hầm hào, vị trí diễn tập của các lực lượng, đảm bảo tốt công tác vật chất kỷ thuật và hậu cần. Trong quá trình thực hiện cần lưu ý đến vấn đề cháy nỗ, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, vũ khí và phương tiện. Phối hợp với địa phương và người dân trong việc kiểm kê tài sản thiệt hại để có phương án đền bù đúng quy định...
Diễn tập khu vực phòng thủ là hình thức huấn luyện cao nhất, gần sát với thực tế chiến tranh cho cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, LLVT và nhân dân trong toàn huyện. Thông qua đó, nhằm kiểm nghiệm, đánh giá tính khả thi của các phương án, khả năng ứng phó với các tình huống chiến tranh của từng cấp ủy, chính quyền và LLVT địa phương; khả năng cơ động và thực hành chiến đấu của một số đơn vị. Thông qua diễn tập, góp phần nâng cao nhận thức về âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, nâng trách nhiệm, năng lực lãnh đạo, điều hành và tổ chức thực hiện cũng như khả năng phối hợp, hiệp đồng của cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đoàn thể, LLVT và nhân dân trên địa bàn trong xây dựng và hoạt động khu vực phòng thủ.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 236
  • Tháng hiện tại: 112059
  • Tổng lượt truy cập: 5057733