Lãnh đạo huyện chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/2)

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/02/2020 15:54 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thầy Thuốc Việt Nam 27/2 (1955 -2020), ngày 27/2, đồng chí Lê Đắc Quỳ, PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, lãnh đạo, nhân viên và đội ngũ thầy thuốc Trạm y tế các xã: Hải Phúc, Ba Lòng, Triệu Nguyên, Mò Ó và Trung tâm y tế huyện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng TCKH và phòng LĐTBXH.
Đồng chí Lê Đắc Quỳ tặng hoa chúc mừng đội ngũ thầy thuốc Việt Nam

Đồng chí Lê Đắc Quỳ tặng hoa chúc mừng đội ngũ thầy thuốc Việt Nam

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Đắc Quỳ thay mặt Đảng bộ, Chính quyền huyện nhà đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, lãnh đạo, nhân viên và đội ngũ thầy thuốc. Trong bối cảnh diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid -19), đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu ngành cần tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống, xây dựng các kịch bản ứng phó, chuẩn bị tốt nhân lực, vật lực với tinh thần không được chủ quan, lơ là; phải hoàn thành trọng trách, trách nhiệm được giao.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các đơn vị phối hợp với các ban ngành đoàn thể cần làm tốt công tác tuyên truyền vận động người dân về mối nguy hiểm của loại dịch bệnh này. Cùng với việc đề phòng với dịch bệnh nhưng đồng thời cũng không để người dân hoang mang, lo sợ. Đặc biệt, ngành y tế và các địa phương cần phối hợp để nắm bắt, theo dõi những trường hợp xuất khẩu lao động về nước, con em đang học tập, lao động ở các tỉnh thành phố về để tiến hành kiểm tra đúng quy trình quy định. Khi có các biểu hiện nghi vấn kịp thời báo cáo cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 2363
  • Tháng hiện tại: 92039
  • Tổng lượt truy cập: 3538388