Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Đăng lúc: Thứ ba - 02/11/2021 15:42 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 02/11/2021, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thái Ngọc Châu – PBT – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Đăng Sơn - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Chạy – UVTV, PCT HĐND huyện; đồng chí Lê Đại Lợi – PCT UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị.
Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Tại Hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 3968/QĐ-UBND ngày 01/11/2021 của UBND huyện Đakrông về việc bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Minh Đức giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất; Quyết định số 3969/QĐ-UBND ngày 01/11/2021 về việc bổ nhiệm ông Hoàng Đại Quang giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Dân tộc; thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thái Ngọc Châu nhấn mạnh, các đồng chí được bổ nhiệm là những người có năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có mối quan hệ hòa nhã, lịch sự với bạn bè, đồng nghiệp cơ quan. Đồng chí Thái Ngọc Châu cũng yêu cầu 2 đồng chí được bổ nhiệm lên vị trí mới, dù ở cương vị nào cũng phải luôn cố gắng, nổ lực rèn luyện không ngừng; luôn giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, nêu cao tinh thần đoàn kết trong đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Hoàng Đại Quang - Phó Trưởng phòng Dân tộc phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, căn dặn của đồng chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Quang cho biết bản thân đã có thời gian gần 20 năm công tác, gắn bó với địa bàn Đakrông, có nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như hiểu được phong tục tập quán của địa phương vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Vì vậy, bản thân đồng chí sẽ luôn luôn nổ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác cũng như giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tác giả bài viết: Nguyễn Nguyệt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 3394
  • Tháng hiện tại: 100702
  • Tổng lượt truy cập: 5046376