Lãnh đạo HĐND tỉnh thăm và tặng quà tại huyện Đakrông

Đăng lúc: Thứ ba - 17/01/2017 07:54 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng ngày 14/1/2017 đồng chí Nguyễn Đức Dũng - UVTVTU – PCT Thường trực HĐND Tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đakrông. Về phía huyện có đồng chí Hồ Văn Dừn - PBT Thường trực huyện ủy, đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - PCT UBND huyện
Đồng chí Nguyễn Đức Dũng tặng quà cho người dân huyện Đakrông

Đồng chí Nguyễn Đức Dũng tặng quà cho người dân huyện Đakrông

Nhằm giúp cho các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn hộ nghèo được đón tết vui tươi đầm ấm, đồng chí Nguyễn Đức Dũng -  UVTVTU – PCT HĐND Tỉnh thay mặt các tổ chức, các nhà hảo tâm đã trao 10 chiếc xe lăn, 10 suất học bổng cho trẻ em nghèo vươn lên học tập giỏi và 32 suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra mỗi phần quà còn được nhân số tiền mặt là 500.000đ. Toàn bộ số tiền trao qua trong đợt này là 77 triệu đồng. Đây là số tiền được quyên góp từ các cá nhân và các tổ chức nhằm giúp đỡ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo. Trong đó công ty cổ phần đất thép tại Quảng Trị ủng hộ 23 triệu đồng, UBMTTQVN Tỉnh 5 triệu đồng, hội khuyết tật ủng hộ 22 triệu đồng và trường Hàm Nghi 27 triệu  đồng để mua áo quần chăn ấm trao tặng cho các em học sinh trường bán trú dân nuôi Tà Long và trường bán trú Ba Nang
Giá trị các suất quà tuy không lớn nhưng đây là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với các hộ gia đình chính sách, các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền dân tộc trong không khí vui tươi, đầm ấm.

*Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc.  Vừa qua, Công ty bia HUDA huế phối hợp với hội CTĐ huyện Đakrông đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho người nghèo tại xã Mò Ó và thị trấn Krông Klang huyện Đakrông.
          Với tinh thần tương thân tướng ái, lá lành đùm lá rách, trong đợt này công ty bia HUĐA huế  đi thăm và  trao 200 suất quà, mỗi suất quà gồm 1 thùng bia HUĐA và 200 nghìn tiền mặt cho người nghèo xã Mò Ó và thị trấn Krông Klang  huyện Đakrông. Món quà phần nào động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón tết vui vẽ và ấm cúng hơn.
Tác giả bài viết: Quang Duy - Xuân Đông - Minh Sang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2010
  • Tháng hiện tại: 73113
  • Tổng lượt truy cập: 3328079