Lãnh đạo huyện thăm và chúc tết tại Đồn biên phòng Sa Trầm

Đăng lúc: Thứ ba - 17/01/2017 07:59 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Nhân dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, Sáng ngày 16/1/2017 đ/c Hồ Thị Kim Cúc HUV – PCT UBND huyện Đakrông làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Sa Trầm.
Tại đây  Đại diện lãnh đạo đồn biên phòng Sa Trầm đã thông báo tình hình đời sống sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ cũng như công tác chuẩn bị trực Tết Nguyên đán. Dù đóng quân trên địa bàn biên giới còn gặp nhiều khó khăn nhưng với ý thức trách nhiệm của người lính, cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các cán bộ, chiến sĩ tại các đồn biên phòng đều an tâm công tác, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trò chuyện cùng cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Sa Trầm đồng chí Hồ Thị Kim Cúc PCT UBND huyện đã gửi lời chúc mừng những thành quả mà Đồn biên phòng Sa Trầm đạt được trong năm vừa qua, đồng chí mong rằng trong thời gian tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Sa Trầm tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống và thành tích đã đạt được, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những năm tới. Đó là bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị; phòng chống buôn lậu, ma túy, tội phạm, giúp bà con các dân tộc phát triển kinh tế, văn hóa, đời sống; tiếp tục phấn đấu rèn luyện để luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ đội Cụ Hồ. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở các đơn vị tăng cường công tác tuần tra, canh gác, giữ vững chủ quyền lãnh thổ quốc gia, đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; đặc biệt là trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
Tác giả bài viết: Xuân Đông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Khách viếng thăm: 26
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2329
  • Tháng hiện tại: 73432
  • Tổng lượt truy cập: 3328398