Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử HĐND các cấp

Đăng lúc: Thứ năm - 18/02/2016 08:25 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Đoàn công tác do Đ/c Ly Kiều Vân - TUV, BT Huyện ủy làm trưởng đoàn vừa tổ chức đi kiểm tra tình hình đời sống của nhân dân sau tết và công tác chuẩn bị cho việc bầu cử HĐND các cấp, ở các địa phương trên địa bàn huyện
Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử HĐND các cấp

Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử HĐND các cấp

     Tại các nơi đến kiểm tra lãnh đạo huyện đã nghe các địa phương báo cáo về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trước, trong và sau tết. Trong dịp tết nguyên đán vừa qua tình hình ANTT ở các địa phương trên địa bàn huyện cơ bản ổn định nhân dân được đón tết cổ truyền vui vẽ, việc cấp phát gạo, quà tết cho các đối tượng chính sách được thực hiện kịp thời qua đó nhằm động viên các nhân dân có điều kiện đón tết vui vẽ sung túc hơn.
     Về công tác chuẩn bị cho việc bầu cử HĐND các cấp đã được các địa phương tổ chức triển khai thực hiện kịp thời ngay từ những ngày đầu năm mới các địa phương đã hoàn tất công tác hiệp thương, cũng như nhân sự các đại biểu dự kiến ứng cử vào HĐND các cấp, việc lập danh sách, thành lập tổ bầu cư, ban giám sát công tác bầu cử đã được các địa phương cơ bản hoàn thành. Qua kiểm tra Đ/c Ly Kiều Vân đã đánh giá cao công tác lãnh chỉ đạo điều hành của chính quyền các địa phương trong việc tổ chức cho nhân dân đón tết đầm ấm yên bình cũng như công tác chuẩn bị cho việc bầu cử. Đ/c nhấn mạnh thời gian tới các địa phương cần tập trung chỉ đạo nhân dân thường xuyên ra đồng kiểm tra tình hình phát triển của các loại cây trồng để phát hiện và phòng ngừa các loại sâu bệnh có thể làm ảnh hưởng đến năng suất cũng như diện tích của bà con. Do thời tiết có nhiều diễn biến phức tạp nên cần chú ý đến công tác phòng chống rét và phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, các địa phương cần hoàn tất các thủ tục để chuẩn bị tốt cho việc bầu cử HĐND các cấp trong thời gian đến.
Tác giả bài viết: Quang Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 157
  • Tháng hiện tại: 89833
  • Tổng lượt truy cập: 3536182