Kỳ vọng của cử tri sau thành công cuộc bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp

Đăng lúc: Thứ hai - 31/05/2021 09:37 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thành công tốt đẹp. Tại địa bàn huyện Đakrông có 12 xã, thị trấn đạt 100% cử tri đi bầu cử. Các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 được thực hiện nghiêm túc.
Cử tri vừa thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình, vừa thực hiện nghiêm phòng chống dịch covid-19.

Cử tri vừa thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình, vừa thực hiện nghiêm phòng chống dịch covid-19.

Cuộc bầu cử làn này diễn ra trong điều kiện đặc biệt do thực hiện nghiêm ngặt yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19. Cử tri ở nhiều địa phương đi bầu cử sớm, bỏ phiếu sớm, tạo không khí sôi nổi ngày hội của toàn dân. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sôi nổi nhằm xây dựng chính quyền thực sự là của dân, do dân và vì dân. Ngay trong ngày bầu cử, các địa phương trên địa bàn huyện, cử tri đã phát huy tinh thần trách nhiệm, lựa chọn những đại biểu xứng đáng vào các cơ quan dân cử và đặt nhiều kỳ vọng. Ông Hồ Văn Thương thôn Pa Hy xã Tà Long, huyện Đakrông cho biết: "Tôi tin tưởng rằng, các đại biểu trúng cử cơ quan dân cử là những người đủ đức, đủ tài, thực sự chí công vô tư, lấy dân làm gốc cho nhiệm kỳ mới”. Với tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 100%, hoàn thành sớm, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện Đakrông đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Cử tri đang đặt nhiều kỳ vọng, tin tưởng vào Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục đổi mới, xây dựng và hoàn thiện nhiều cơ chế, chính sách phù hợp với đất nước, nhất là thực tế cơ sở và nguyện vọng của nhân dân tại địa phương.
Cùng chung quan điểm đó, cử tri Võ Xuân Quý thôn Tân Xá xã Ba Lòng, huyện Đakrông bày tỏ: "Tôi mong muốn, các đại biểu sau khi trúng cử hãy thực hiện tốt các chương trình hành động, không ngừng nỗ lực trong công tác, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ , đề xuất những cơ chế, chính sách hợp lòng dân; gắn bó với nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển tải, phản ánh lên cấp có thẩm quyền”. Theo đánh giá ban đầu của Ủy ban Bầu cử huyện, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày hội lớn của toàn dân. 12 xã , thị trấn đạt 100% cử tri đi bầu cử. Các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 được thực hiện nghiêm túc.
Bằng lá phiếu của mình, cử tri và nhân dân trong huyện tiếp tục đặt trọn niềm tin, kỳ vọng vào các đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Tin tưởng sâu sắc rằng, các vị đại biểu sau khi trúng cử vào nhiệm kỳ khóa mới này cần làm tốt trọng trách của mình, thực hiện hiệu quả các chương trình hành động; liên hệ mật thiết với nhân dân với phương châm gần dân, trọng dân, hiểu dân, phát huy quyền làm chủ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân. Từ đó, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.
Tác giả bài viết: Hồ Sỹ Phùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 5892
  • Tháng hiện tại: 184565
  • Tổng lượt truy cập: 4766934