Kết quả thực hiện dự an M.Score sau 5 năm triển khai trên địa bàn huyện

Đăng lúc: Thứ năm - 24/10/2019 15:12 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Từ khi dự án được triển khai trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, huyện Đakrông đã tích cực tham gia vào dự án. Bố trí các thành viên tích cực nhập tất cả các hồ sơ lên phần mềm một cửa điện tử, bố trí cán bộ tham gia dự án, tham gia hội họp, báo cáo theo yêu câu, tích cực tham gia tuyên truyền thông qua nhiều hình thức.
Bộ phận một cửa cấp huyện đến nay đã được cải tạo, sửa chữa, kiện toàn có 13 thành viên gồm 01 lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện là trưởng bộ phận và 12 chuyên viên của các phòng liên quan thuộc UBND huyện phụ trách tiếp nhận và trả kết quả tất cả các hồ sơ, nhập thông tin, theo dõi phần mềm một cửa điện tử, kết nối với chương trình dân chấm điếm Mscore.
Theo đó tất cả các thủ tục hành chính đã được tiếp nhận tại Bộ phận một cửa huyện. Bộ phận một cửa huyện được bố trí 05 quầy tiếp nhận và trả kết quả, phân công 12 chuyên viên của các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện thay phiên nhau đến trực đảm bảo việc giải quyết hồ sơ thủ tục cho tô chức, công dân. Dự án Dân chấm điếm được triển khai đã tác động rất tích cực đến công tác giải quyết hồ sơ thu tục hành chính cho cá nhân, tô chức. Việc giải quyết hô sơ của các bộ phận chuyên môn đã được quan tâm, bô trí công việc họp lý, giải quyết hồ sơ khoa học, đảm bảo thời gian hẹn trả đúng quy định. Bộ phận một cửa huyện cũng đã có nhiều cố gắng trong cách giao tiếp, hướng dần, đốc thúc việc giải quyết hồ sơ cho người dân.
UBND huyện Đakrông đã tố chức tuyên truyền dự án Dân chấm điểm M- score đến mồi người dân, cán bộ công chức, đặc biệt những công dân, tổ chức đến giao dịch tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả bằng nhiều hình thức nên đến nay đa số người dân đên giao dịch đều biết đến dự án Dân chấm điểm Mscore và tự tin trả lời câu hỏi khảo sát Mscore.
Tác giả bài viết: Lâm Phương - Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 45
  • Hôm nay: 527
  • Tháng hiện tại: 11207
  • Tổng lượt truy cập: 3346004