Huyện ủy Đakrông tổ chức quán triệt Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và các nghị quyết, chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/08/2019 08:56 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 31/7, Huyện ủy Đakrông đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35 – CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Ban chấp hành đảng bộ huyện, lãnh đạo chủ chốt các ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Trí Tuân – TUV - Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 10 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Quán triệt Chỉ thị số 35 – CT/TW, ngày 30 tháng 5 năm 2019 của Bộ chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chỉ thị nêu rõ: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng dự kiến tổ chức vào đầu năm 2021, là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại của đất nước. Đại hội đảng bộ các cấp thực hiện 4 nội dung: tổng kết thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ (2015-2020) và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của nhiệm kỳ (2020-2025. Về tổ chức, thực hiện, các cấp uỷ tổ chức quán triệt chỉ thị và xây dựng kế hoạch thực hiện theo đúng yêu cầu, nội dung chỉ thị đề ra; lãnh đạo công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp, đồng thời lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của Trung ương về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân; gắn với các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020.
Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Kết luận số 44/KL-TW ngày 22/1/2019 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Nghị quyết 35/NQ-TW của BCT về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới và các văn bản chỉ đạo của Đảng về công tác quản lý, sử dụng mạng xã hội và tình hình biển đông.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu, sau hội nghị các đồng chí đứng đầu các cơ quan, đơn vị sớm chỉ đạo xây dựng dự thảo kế hoạch . tiếp tục nghiên cứu để hiểu rõ, nắm vững nội dung các văn bản của Trung ương và của tỉnh, huyện; bám sát tình hình thực tiễn để chỉ đạo tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện tốt các nội dung Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại đảng bộ, địa phương, đơn vị mình đạt kết quả cao nhất. Các cấp ủy đảng chỉ đạo triển khai thực hiện các chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy gắn với thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận khác của Đảng và nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị. Đối với công tác chuẩn bị đại hội đảng các cấp, yêu cầu đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, các cấp ủy tổ chức quán triệt sâu sắc nội dung Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và các kế hoạch của tỉnh, huyện; xây dựng kế hoạch thực hiện theo đúng yêu cầu, nội dung đề ra.
Tác giả bài viết: Hồ Sỹ Phùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 12
  • Hôm nay: 2286
  • Tháng hiện tại: 91962
  • Tổng lượt truy cập: 3538311