Huyện Đakrông tổ chức Tọa đàm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/06/2020 19:14 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Chiều 19/6, huyện Đakrông tổ chức tọa đàm kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925-21/6/2020. Dự buổi lễ có đồng chí Hồ Văn Dương, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hồ Thị Kim Cúc, Quyền Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn trong huyện và đội ngũ những người làm báo huyện nhà.
Huyện Đakrông tổ chức Tọa đàm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Huyện Đakrông tổ chức Tọa đàm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và những đóng góp của Báo chí Cách mạng Việt Nam trong chặng đường 95 qua, đặc biệt là ghi nhận sự nổ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đakrông của đội ngũ làm báo huyện nhà trong suốt 23 năm xây dựng và trưởng thành.
Trong giai đoạn hiện nay, Báo chí Cách mạng Việt Nam nói chung và đội ngũ làm báo huyện nhà nói riêng tiếp tục có sự trưởng thành vượt bậc cả về quy mô, hình thức và nội dung truyền tải thông tin, phù hợp với xu thế của thời đại, vừa đáp ứng nhu cầu thông tin của xã hội, vừa bảo đảm những đòi hỏi tất yếu của sự nghiệp cách mạng. Trên địa bàn huyện Đakrông, báo chí đã kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; định hướng dư luận dư luận, cổ vũ, động viên Đảng bộ, chính quyền, quân và dân địa phương thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực; tích cực, đi đầu trong đấu tranh phản bác âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, phản động, góp phần xây dựng huyện Đakrông phát triển toàn diện.
Tác giả bài viết: Lâm Phương - Minh Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 728
  • Tháng hiện tại: 8485
  • Tổng lượt truy cập: 3343282