Hội thi công an xã giỏi năm 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 15/04/2015 08:39 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng xử lý tình huống cho lực lượng công an các xã trên địa bàn huyện, vừa qua, công an huyện Đakrông đã tổ chức hội thi “Công an xã giỏi” năm 2015.
Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi

     Tham gia hội thi có 13 đội đến từ 13 xã trên địa bàn huyện; mỗi đội có 5 thành viên và trải qua 3 phần thi là: Thuyết trình hùng biện, Kiến thức pháp luật, nghiệp vụ và Tiểu phẩm. Nội dung các phần thi tập trung về kiến thức pháp luật, chức năng nhiệm vụ quyền hạn của công an xã; cách xử lý các tình huống thường hay xảy ra trong cuộc sống, gia đình, xã hội... từ đó đưa ra những hướng giải quyết hợp tình, hợp lý, thể hiện trình độ năng lực, tác phong làm việc của lực lượng công an xã gần gũi với nhân dân, hết lòng vì nhân dân.
     Ở nội dung thi tiểu phẩm, các đội thi tự biên tự diễn với chủ đề là những vấn đề nổi cộm trong xã hội hiện nay như: Vi phạm pháp luật giao thông, tệ nạn xã hội, bạo lực gia đình... thông qua đó để có những biện pháp xử lý thấu tình đạt lý mang tính tuyên truyền cao, giúp người dân dễ hiểu, dễ chấp hành. Qua hội thi này nhằm trau dồi và nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho lực lượng công an xã trên địa bàn toàn huyện để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình.
     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội Công an xã Ba Lòng, giải nhì cho Đội Công an xã Triệu Nguyên và giải ba cho Đội Công an xã Húc Nghì, Đội Công an xã A Bung.
Tác giả bài viết: Quang Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 31
  • Hôm nay: 743
  • Tháng hiện tại: 41493
  • Tổng lượt truy cập: 4810941