Hội thi “Nữ Công đoàn viên tài năng, duyên dáng”

Đăng lúc: Thứ hai - 19/10/2015 16:19 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Nhân dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, LĐLĐ huyện Đakrông đã tổ chức Hội thi “Nữ Công đoàn viên tài năng, duyên dáng”. Đến dự Hội thi có đại diện LĐLĐ tỉnh Quảng Trị; đồng chí Hồ Thị Kim Cúc – PCT Thường trực UBND huyện Đakrông; lãnh đạo các ban Đảng, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn…
Các thí sinh trong phần thi trang phục áo dài

Các thí sinh trong phần thi trang phục áo dài

     Tham gia Hội thi có 15 thí sinh là nữ cán bộ công chức viên chức đến từ các CĐCS trực thuộc. Hội thi diễn ra với 04 phần thi: trang phục áo dài truyền thống, Tài năng, Trang phục tự chọn và phần thi ứng xử. Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục, góp phần nâng cao nhận thức giới, bình đẳng giới, kiến thức pháp luật về gia đình, xã hội cho nữ cán bộ, công nhân viên chức lao động, tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ, công nhân viên chức lao động nói riêng. Khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn và hoạt động nữ công đối với việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nữ cán bộ, công nhân viên chức lao động. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để nữ cán bộ, công nhân viên chức lao động giao lưu, học tập kinh nghiệm, thể hiện năng lực trong công tác và cuộc sống.
    Với sự chuẩn bị chu đáo từ trang phục, kiến thức đến hình thức thể hiện, phong cách ứng xử tự tin, sinh động, các thí sinh đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với đông đảo người xem. Kết quả chung cuộc, thí sinh Nguyễn Thị Thủy Nhung đến từ CĐCS Trường THCS Thị trấn Krông Klang đã giành giải nhất cuộc thi. BTC cũng đã trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh có phần thi xuất sắc.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 240
  • Tháng hiện tại: 26588
  • Tổng lượt truy cập: 3361385