Hội thao TDTT Quốc phòng năm 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 11/04/2016 09:09 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 5/4/2016 Ban chỉ huy quân sự huyện Đakrông đã tổ chức hội thao TDTT Quốc phòng cho dân quân tự vệ các xã thị trấn trên địa bàn.
   Tham dự hội thao lần này có 95 vận động viên là các dân quân tự vệ đến từ 14 xã thị trấn trên địa bàn huyện. Qua luyện tập các đơn vị DQTV đã lựa chọn các vận động viên có thành tích cao để tham gia Hội thao TDTT quốc phòng huyện. Hội thao TDTT quốc phong lần này các vận động viên trải qua các phần thi: 3 môn quân sự phối hợp, bắn súng AK bài 1 và bắn súng AK 3x10. Qua thời gian chuẩn bị tích cực, chủ động, các đơn vị DQTV đã mang đến hội thao các phần thi xuất sắc,  hoàn thành tốt các nội dung và đạt kết quả cao. Hội thao là dịp để kiểm tra, đánh giá công tác quản lý, điều hành, tác phong chỉ huy, trình độ huấn luyện của đội ngũ cán bộ, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng DQTV. Thông qua Hội thao, BCH QS huyện có cơ sở rút kinh nghiệm, đồng thời tìm ra những phương pháp huấn luyện hiệu quả trong những năm tiếp theo.
   Kết thúc hội thao Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho lực lượng dân quân  tự vệ xã A Bung, giải nhì cho xã tà Rụt và giải 3 cho xã Mò Ó. Bên cạnh đó ban tổ chức cũng đã trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phần thi của hội thao.Qua hội thao, Ban tổ chức đã tuyển chọn những vận động viên có thành tích tốt để tập luyện chuẩn bị tham gia hội thao quốc phòng lực lượng vũ trang toàn Tỉnh trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Xuân Đông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 4198
  • Tháng hiện tại: 140393
  • Tổng lượt truy cập: 5086067