Hội nghị trực báo cụm 3 quý III năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/10/2017 16:47 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 6/10, tại xã Mò Ó, Ban chỉ đạo xây dựng Cơ sở an toàn làm chủ, sẵn sàng chiến đấu cụm 3 gồm các xã Hướng Hiệp, Đakrông, Thị trấn Krông Klang và xã Mò Ó đã tổ chức hội nghị giao ban trực báo để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Ly Kiều Vân, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng đại diện lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban, đơn vị liên quan.
Quý III năm 2017, Ban chỉ đạo xây dựng cơ sở ATLC-SSCĐ các xã, đơn vị ở cụm 3 đã tổ chức quán triệt NQ đại hội các cấp, các chỉ thị, NQ của cấp trên đến tận cán bộ, đảng viên và nhân dân. Tăng cường phối hợp giữa UBND xã với UBMTTQ và các đoàn thể trong việc tổ chức chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ KT- XH- QP-AN trên địa bàn. Sản xuất nông lâm nghiệp ở các địa phương có bước phát triển khá. Công tác chăm sóc, khoanh nuôi và bảo vệ rừng được các cấp ủy Đảng, chính quyền ở các xã quan tâm, chăm lo. Duy trì nghiêm túc chế độ trực gác, trực báo để kịp thời nắm bắt tình hình cơ sở, ANTT trong dịp lễ được đảm bảo. Quốc phòng, an ninh được giữ vững.. đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được cải thiện. Tổ chức tốt công tác phòng chống và khắc phục hậu quả cơn bảo số 10. Các cấp các ban ngành đoàn thể của xã quan tâm, chăm lo bảo đảm tốt chính sách cho các đối tượng, đúng chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước. Tiếp tục chỉ đạo cán bộ chính sách xã cùng phối hợp với các ban ngành rà soát hoàn chỉnh hồ sơ cho các đối tượng có công với cách mạng theo đúng quy định của Nhà nước. Thực hiện chính sách hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo vay vốn ưu đãi để phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, ổn định đời sống...
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Ly Kiều Vân, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các xã, đơn vị cần tập trung thực hiện nhiệm vụ bám sát với chương trình hành động của huyện ủy, UBND huyện, đồng thời cần có những giải pháp tích cực, phù hợp để đẩy mạnh việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển KTXH của những tháng cuối năm. Mỗi cán bộ đảng viên và nhân dân trên địa bàn cần nêu cao tinh thần cảnh giác đối với các loại thù địch chống phá sự nghiệp cách mạng, công cuộc đổi mới của quê hương đất nước.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 31
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 16
  • Hôm nay: 2493
  • Tháng hiện tại: 92169
  • Tổng lượt truy cập: 3538518