Hội nghị trực báo công tác LĐTBXH 9 tháng đầu năm

Đăng lúc: Thứ hai - 02/10/2017 08:19 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 29/9, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị trực báo công tác LĐTBXH 9 tháng đầu năm, đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - PCT UBND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự có lãnh đạo phòng LĐTB&XH, các cơ quan, đơn vị liên quan, lãnh đạo và chuyên viên phụ trách UBND các xã, thị trấn...
Trong 9 tháng đầu năm 2017, dưới sự lãnh đạo của Sở LĐ-TB&XH, Huyện ủy, UBND huyện; sự quan tâm phối hợp của các Phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở LĐ-TB&XH, các Phòng, ban ngành đoàn thể liên quan cấp huyện, UBND các xã, thị trấn; sự giúp đỡ của các tổ chức xã hội, các tổ chức Phi Chính phủ, Phòng LĐ-TB&XH đã đạt được những kết quả nổi bật như: Có 37 lao động tham gia xuất khẩu lao động (vượt kế hoạch được giao); Đã giải quyết việc làm cho 980 lao động (đạt 122,5% kế hoạch đề ra); Đã giải quyết kịp thời chế độ cho các đối tượng bảo trợ xã hội; Giải quyết dần các hồ sơ cho đối tượng người có công tồn đọng từ lâu tại Phòng; Các chế độ, chính sách cho người nghèo được thực hiện đầy đủ: BHYT, tiền điện…Trẻ em trong độ tuổi được bảo vệ, chăm sóc, giáo dục và phát triển toàn diện về mọi mặt. Qua đó đã góp phần tích cực vào việc thực hiện các mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn huyện.
Về công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư, kiến nghị, Phòng LĐ-TB&XH đã có 27 lượt tiếp công dân liên quan đến lĩnh vực người có công và bảo trợ xã hội. Các cán bộ chuyên môn đã hướng dẫn tận tình, chu đáo, kịp thời và giải đáp thỏa đáng, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của người dân. Phòng LĐ-TB&XH cũng đã đã tiếp nhận 06 đơn thư; 03 đơn kiến nghị về chế độ chính sách có công; 03 đơn đề nghị hỗ trợ sửa chữa, xây dựng nhà tình nghĩa. Phòng đã trả lời bằng văn bản gửi cho các đối tượng được biết về chế độ chính sách của mình. Đồng thời báo cáo cho UBND huyện biết để theo dõi, chỉ đạo.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 913
  • Tháng hiện tại: 13970
  • Tổng lượt truy cập: 3348767