Hội nghị tổng kết nhiệm vụ huấn luyện 5 năm (2011 – 2015)

Đăng lúc: Thứ hai - 21/09/2015 14:56 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 21/9, BCH Quân sự huyện Đakrông đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ huấn luyện 5 năm (2011 – 2015) nhằm tổng kết đánh giá lại những kết quả đã đạt được, những hạn chế thiếu sót và đưa ra phương hướng nhiệm vụ 5 năm tiếp theo. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía BCH Quân sự tỉnh có thượng tá Phạm Văn Lưu - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy BCH Quân sự tỉnh; về phía huyện Đakrông có đồng chí Hồ Văn Dừn – PBT Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo BCH Quân sự huyện; lãnh đạo các phòng ban, các xã, thị trấn…
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

       Trong 5 năm qua, mặc dù còn những khó khăn nhất định nhưng nhiệm vụ huấn luyện đã được triển khai đồng bộ hiệu quả và có những bước chuyển biến tích cực cụ thể. Nhận thức về nhiệm vụ huấn luyện của cán bộ Đảng viên, LLVT huyện chuyển biến tích cực và có chiều sâu, thu được những kết quả đáng kể. Đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tổ chức cơ sở Đảng TSVM, hoạt động của Đoàn viên đi vào nề nếp; Hội đồng quân nhân duy trì chế độ sinh hoạt đều đặn, kịp thời giải quyết những vưỡng mắc nảy sinh; Tổ chức biên chế cơ quan quân sự huyện, LLDQTV, DBĐV theo đúng quy định nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu được duy trì thường xuyên, giữ vững ANCT – TTATXH trên địa bàn; Nhận thức nhiệm vụ, thái độ trách nhiệm của đội ngũ cán bộ huấn luyện BCH Quân sự xã, thị trấn đã được nâng lên. Có nhiều đổi mới trong tổ chức phương pháp, huấn luyện cũng như diễn tập, do đó trình độ huấn luyện cho các đối tượng năm sau cao hơn năm trước, nhiều đơn vị có thành tích tốt, nổi bật như các xã Ba Lòng, Mò Ó, Húc Nghì, Triệu Nguyên, A Ngo, A Vao, Ba Nang; các cơ quan như Bưu điện, Viễn thông, Ngân hàng, Kiểm Lâm, Bệnh viên đa khoa, Trường PTDT nội trú. Qua kiểm tra toàn diện hàng năm của BCH Quân sự tỉnh đánh giá đạt đơn vị huấn luyện khá giỏi.
      Kết quả cụ thể, tổ chức huấn luyện dân quân mới theo cụm quân số tham gia là 921 đồng chí, thời gian huấn luyện mỗi năm 15 ngày, kết quả kiểm tra các nội dung 100% đạt yêu cầu, trong đó có 75% khá giỏi; Huấn luyện DQTV từ năm thứ 2 trở đi, quân số luân phiên tham gia là 3.198 đồng chí, thời gian huấn luyện DQ cơ động và binh chủng mỗi năm 12 ngày, DQTT mỗi năm 60 ngày, DQ tại chỗ, tự vệ các cơ quan mỗi năm 7 ngày, trong đó 100% đều đạt yêu cầu. Đảng uy – BCH Quân sự huyện cũng đã thường xuyên quan tâm và làm tốt công tác tổ chức diện tập chiến đấu trị an, phòng chống lụt bão và đạt kết quả khá trở lên.
      Cũng trong chương trình hội nghị, BCH Quân sự huyện cũng đã đánh giá, nhận xét những khó khăn hạn chế còn tồn tại cần phải khắc phục và đưa ra phương hướng nhiệm vụ huấn luyện trong 5 năm tiếp theo (2016 – 2020).
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 2524
  • Tháng hiện tại: 58636
  • Tổng lượt truy cập: 3504985