Hội nghị tổng kết đợt thi đua cao điểm và sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 23/08/2017 08:49 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 22/8, UBND huyện Đakrông đã tổ chức Hội nghị tổng kết đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Tổng Bí thư Lê Duẩn, 45 năm ngày giải phóng Quảng Trị và sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các ban Đảng, các cơ quan, phòng ban chuyên môn, lãnh đạo các xã, thị trấn…
Hội nghị tổng kết đợt thi đua cao điểm và sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2017

Hội nghị tổng kết đợt thi đua cao điểm và sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2017

Đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Tổng Bí thư Lê Duẩn, 45 năm ngày giải phóng Quảng Trị đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, tạo ra không khí thi đua sôi nổi giữa các cấp, ngành và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh huyện đã đề ra trong năm 2017.
Tạo ra đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào về quê hương, đất nước và Tổng bí thư Lê Duẩn – Người học trò lỗi lạc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo kiệt xuất của cách mạng Việt Nam.
Bên cạnh việc chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương bám sát các nhiệm vụ chính trị, UBND huyện đã chỉ đạo triển khai các văn bản chỉ đạo của cấp trên, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ tích cực hơn về nhận thức công tác thi đua, khen thưởng cho chính quyền các cấp, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyệ nhằm thực hiện thắng lợi cá chỉ tiêu nhiệm vụ được giao năm 2017.
Phong trào thi đua yêu nước của huyện được chú trọng, đẩy mạnh sâu rộng và đã đạt được nhiều kết quả rõ rệt; chất lượng hoạt động của các khôi thi đua được nâng cao, tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các cơ quan, đơn vị. Công tác  thi đua khen thưởng cấp xã tiếp tục được nâng cao, 14/14 xã, thị trận đã củng cố, kiện toàn hội đồng thi đua, khen thưởng cấp xã, bố trí cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng.
Cũng trong chương trình Hội nghị, Ban tổ chức đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 01 tập thể và 01 cá nhân; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể và 03 cá nhân; 02 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 27 tập thể và 49 cá nhân.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 436
  • Tháng hiện tại: 136631
  • Tổng lượt truy cập: 5082305