Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 27/03/2017 15:34 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen Sáng ngày 24/3/2017 UBND huyện Đakrông đã tổ chức hội nghị công tác thi đua khen thưởng năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017. Tham dự hội nghị có đ/c Hồ Văn Dừn - PBT Thường trực huyện ủy, đồng chí Lê Đắc Quỳ PBT – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban hội đồng thi đua khen thưởng huyện.
Đồng chí Lê Đắc Quỳ trao cờ thi đua của UBND Tỉnh cho 3 tập thể

Đồng chí Lê Đắc Quỳ trao cờ thi đua của UBND Tỉnh cho 3 tập thể

Hưởng ứng các phong trào thi đua, ngay từ đầu năm, UBND huyện đã tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước nên đã huy động được nhiều nguồn lực, tạo được sức mạnh tổng hợp và đạt được những thành tựu trong duy trì tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội. Các phong trào thi đua được phát động bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, đúng trọng tâm với phương thức đổi mới, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và thu hút được sự tham gia của cả hệ thống chính trị nên phát huy hiệu quả tích cực. Chất lượng hoạt động của Khối thi đua được nâng cao, tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các cơ quan, đơn vị. Công tác thi đua, khen thưởng cấp xã tiếp tục được nâng cao; 14/14 xã, thị trấn đã củng cố, kiện toàn hội đồng thi đua khen thưởng cấp xã, bố trí cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng. Công tác tuyên truyền, biểu dương, nhân rộng, các điển hình tiên tiến đã có những chuyển biến rõ nét, có sự phối hợp chặt chẽ giữa cơ quan làm công tác thi đua khen thưởng với các cơ quan Báo, Đài trong việc giới thiệu, tuyên truyền các điển hình tiên tiến. Các cơ quan, đơn vị đã tổ chức tôn vinh, tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, những tấm gương người tốt, việc tốt, bước đầu tạo sự lan tỏa trong cộng đồng.
Tại hội nghị Hội đồng thi đua khen thưởng huyện đã trao cờ thi đua của UBND Tỉnh cho 3 tập thể, trao tặng 6 danh hiệu tập thể lao động xuất sắc của UBND Tỉnh, trao tặng bằng khen của CT UBND Tỉnh cho 4 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2016. Về phía UBND huyện cũng đã trao tặng danh hiệu lao động tiên tiến cho 21 tập thể và 143 cá nhân, trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 58 cá nhân, trao tặng giấy khen của CT UBND huyện cho 10 tập thể và 113 cá nhân. Nhân dịp này hội đồng thi đua khen thưởng huyện cũng đã tổ chức ký giao ước thi đua với các tổ chức, ban ngành đoàn thể trên địa bàn huyện.
Tác giả bài viết: Xuân Đông - Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 4208
  • Tháng hiện tại: 22817
  • Tổng lượt truy cập: 3357614