Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/03/2016 10:26 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 24/3, UBND huyện Đakrông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2015 – Triển khai nhiệm vụ năm 2016 và phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện (1/1/1997 – 1/1/2017). Tham dự hội nghị có đồng chí Hồ Văn Dừn – PBT Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT – Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồn thi đua khen thưởng; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban; các cá nhân được khen thưởng…
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

      Hưởng ứng các phong trào thi đua, ngay từ đầu năm, UBND huyện đã tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước nên đã huy động được nhiều nguồn lực, tạo được sức mạnh tổng hợp và đạt được những thành tựu trong duy trì tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội…
     Các phong trào thi đua được phát động bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, đúng trọng tâm với phương thức đổi mới, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và thu hút được sự tham gia của cả hệ thống chính trị nên phát huy hiệu quả tích cực.
     Chất lượng hoạt động của Khối thi đua được nâng cao, tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các cơ quan, đơn vị. Công tác thi đua, khen thưởng cấp xã tiếp tục được nâng cao; 14/14 xã, thị trấn đã củng cố, kiện toàn hội đồng thi đua khen thưởng cấp xã, bố trí cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng.
     Công tác tuyên truyền, biểu dương, nhân rộng, các điển hình tiên tiến đã có những chuyển biến rõ nét, có sự phối hợp chặt chẽ giữa cơ quan làm công tác thi đua khen thưởng với các cơ quan Báo, Đài trong việc giới thiệu, tuyên truyền các điển hình tiên tiến. Các cơ quan, đơn vị đã tổ chức tôn vinh, tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, những tấm gương người tốt, việc tốt, bước đầu tạo sự lan tỏa trong cộng đồng.
     Trong chương trình hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 7 cá nhân và 4 tập thể; Huân chương Lao động hạng Ba cho 2 tập thể; Trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 2 tập thể, 14 tập thể nhận danh hiệu Lao động xuất sắc, 14 cá nhân nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, Bằng khen của Chủ tịch tỉnh cho 10 tập thể và 23 cá nhân; Về phía UBND huyện cũng đã trao danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho 64 tập thể, 734 cá nhân nhận danh hiệu lao động tiên tiến, 130 cá nhân nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và trạo tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 162 tập thể và 541 cá nhân.
     Cũng trong chương trình Hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng đã triển khai nhiệm vụ năm 2016, trong đó tập trung và phát động phong trào thi đua yêu nước thực hiện thằng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V. Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập huyện (01/01/1997 – 01/01/2017). Tiếp tục phát động sâu rộng phong trào "cà nước chung sức xây dựng Nông thôn mới" giai đoạn 2016 – 2020.
     Ảnh: Hội đồng thi đua khen thưởng huyện trao danh hiệu cho các cá nhân và tập thể


Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 51
  • Hôm nay: 1494
  • Tháng hiện tại: 14551
  • Tổng lượt truy cập: 3349348