Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021

Đăng lúc: Thứ năm - 19/05/2016 08:53 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 18/5/2016 UBMTTQ VNam Huyện Đakrông tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 tại đơn vị bầu cử số 1 (thị trấn Krông Klang và xã Hướng Hiệp).
     Tại đơn vị bầu cử số 1 có 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 gồm có các đồng chí: Lê Đắc Qùy - PBT - Chủ tịch UBND huyện; Đoàn Mạnh Hùng - Trưởng phòng TC - KH; Trần Thị Tư - Phó trưởng phòng TC-KH; Hồ Quang Điền - Bí thư xã Hướng Hiệp; Trần Quốc Khánh - Bí thư Thị trấn Krông Klang; Lê Văn Hải - Chủ Tịch UBND Thị trấn Krông Klang; Đỗ Thanh Tình - PCT UBND xã Hướng Hiệp; Hồ Văn Phương - Bí thư đoàn Thị trấn Krông Klang.
     Tại buổi tiếp xúc các cử tri đã được nghe UBMTTQ Việt Nam Huyện Đakrông thông qua tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên, đồng thời cử tri cũng được nghe thông qua chương trình hành động, Theo đó, chương trình hành động của các ứng cử viên tập trung chủ yếu vào các vấn đề đông đảo cử tri quan tâm đó là: Tập trung xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng, phát triển thương mại du lịch và xây dựng khu công nghiệp chế biến nông lâm sản. Tiếp tục đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn; phát triển kinh tế xoá đói giảm nghèo, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đào tạo nghề, giải quyết việc làm, đặc biệt, sẽ quan tâm hơn nữa tới các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế các ứng cử viên nếu được trúng cử  vào đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ tới. Sẽ lắng nghe ý kiến của Nhân dân, kịp thời phản ánh những vấn đề mà cử tri quan tâm; tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, nắm bắt và chuyển tải các kiến nghị của nhân dân lên các ngành chức năng xem xét và giải quyết. Qua buổi tiếp xúc đa số cử tri đều tin tưởng và kỳ vọng ở các đại biểu nếu trúng cử sẽ đem tâm huyết của mình giúp nhân dân phát triển trên các lĩnh vực kinh tế xã hội nhằm đưa huyện nhà thoát nghèo bền vững.Tại buổi tiếp xúc một số cử tri mạnh dạn đề xuất một số kiến nghị như: Cần ưu tiên cho con em đồng bào dân tộc thiểu số học xong ra trường có việc làm ổn định, ở thôn kreng xã Hướng Hiệp cần xây dựng nhà cộng đồng, đất sản xuất cho người dân còn thiếu và ngoài ra cần nâng cấp tu sữa các tuyến đường giao thông liên thôn vào thôn kreng và pa Loang xã Hướng Hiệp. Điện và nước sinh hoạt cho người dân ở các thôn bản còn gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Kết thúc hội nghị  các đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 ghi nhận ý kiến của cử tri. Đồng thời nêu một số điều cần chú ý trong Luật Bầu cử và mong muốn các cử tri sáng suốt bỏ phiếu bầu những đại biểu xứng đáng.
Tác giả bài viết: Phương Nhi - Xuân Đông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 811
  • Tháng hiện tại: 5328
  • Tổng lượt truy cập: 3340125