Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa VII

Đăng lúc: Thứ ba - 26/06/2018 15:59 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa VII

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa VII

Ngày 22/6, tại xã Mò Ó và Hướng Hiệp huyện Đakrông, tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa VII đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa VII. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Đức Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Ly Kiều Vân, TUV, Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện, đồng chí Phạm Văn Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng ban.
Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo về một số nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh diễn ra trong thời gian tới. Về những kiến nghị đề xuất, cử tri của hai xã Mò Ó và Hướng Hiệp tiếp tục mong muốn và đề nghị HĐND tỉnh cần quan tâm giải quyết các vấn đề về đất ở và đất sản xuất cho người dân; Chính sách đào tạo nghề để giải quyết việc làm; Chính sách về nhà ở cho đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình có với cách mạng; Đối với vấn đề xóa đói giảm nghèo, xây dựng Nông thôn mới, cử tri mong muốn các ngành các cấp cần quan tâm đầu tư xây dựng các công trình như đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng, công trình thủy lợi... để thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp. Bên cạnh đó, cần ưu tiên đầu tư xây dựng vùng nông sản mang tính bền vững...
Sau khi nghe các ý kiến của cử tri hai xã, đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo chính quyền địa phương cùng các ngành liên quan đã giải thích làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm đồng thời tiếp thu để gửi đến các cơ quan liên quan nghiên cứu giải quyết. Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Đức Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã định hướng tư tưởng cho cử tri về một số vấn đề gây ảnh hưởng trật tự an toàn xã hội liên quan đến vấn đề Luật đặc khu để cử tri hiểu, tránh bị kích động, xúi dục, lôi kéo của kẻ xấu.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 5769
  • Tháng hiện tại: 83589
  • Tổng lượt truy cập: 3529938