Hội nghị sơ kết 1 năm đưa đảng viên là cán bộ công chức cấp huyện về sinh hoạt tại chi bộ thôn khóm.

Đăng lúc: Thứ tư - 11/09/2019 15:23 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 7/9/2019., huyện ủy Đakrông đã tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm đưa đảng viên là cán bộ công chức cấp huyện về sinh hoạt tại chi bộ thôn khóm. Đến dự hội nghị có các đồng chí là Bí thư các chi Đảng bộ trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Trí Tuân Bt huyện ủy chủ trì hội nghị.
Hội nghị sơ kết 1 năm đưa đảng viên là cán bộ công chức cấp huyện về sinh hoạt tại chi bộ thôn khóm.

Hội nghị sơ kết 1 năm đưa đảng viên là cán bộ công chức cấp huyện về sinh hoạt tại chi bộ thôn khóm.

Thực hiện kế hoạch số 54-KH/HU ngày 20/8/2018 của BTV huyện ủy về "Đưa đảng viên là cán bộ công chức cấp huyện về sinh hoạt tại chi bộ thôn khóm ở các xã thị trấn". Trong năm qua huyện ủy Đakrông đã lựa chọn giới thiệu 5 đồng chí là lãnh đạo văn phòng huyện ủy, Ban tổ chức huyện ủy, Phòng VHTT, Phòng nội vụ, Liên đoàn lao động huyện có đủ phẩm chất năng lực về sinh hoạt điểm tại 5 chi bộ trực thuộc đảng ủy Thị Trấn, Hướng Hiệp, Mò Ó Triệu Nguyên và Đảng bộ xã Đakrông. Quan 1 năm tham gia sinh hoạt các đảng viên được phân công đã phát huy được vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên đó là tích cực tham gia các buổi sinh hoạt của chi bộ theo quy định 03,04-QĐ/TU ngày 21/7/2011 của BTV tỉnh ủy về chức năng nhiệm vụ của chi bộ thôn khóm. Tích cực đóng góp với chi bộ về công tác chuẩn bị sinh hoạt, các bước sinh hoạt, nội dung sinh hoạt theo tin thần hướng dẫn 12-HD/BTCTW (Ban tổ chức TW) ngày 06/7/2018 của BTCTW về "Một số vấn đề về nâng cao chát lượng sinh hoạt chi bộ" đồng thời tại các buổi sinh hoạt các đồng chí cũng đã đóng góp nhiều ý kiến của mình đối với các chủ trương nghị quyết của chi bộ đặc biệt là có những ý kiến thiết thực trong việc xây dựng các chỉ tiêu về phát triển KTXH của thôn, khóm Từ khi có các Đ/c đảng viên là cán bộ cấp huyện về tham gia sinh hoạt thì chất lượng của các buổi sinh hoạt được nâng lên. Tuy nhiên qua 1 năm tham gia sinh hoạt các Đ/c vẫn còn gặp một số khó khăn đó là việc năng lực, khả năng tiếp cận các văn bản chỉ đạo điều hành sinh hoạt chi bộ đạt kết quả chưa cao. Thời gian tới BTV huyện ủy tiếp tục phân công các Đ/c trong thường trực, BTV huyện ủy, các đồng chí trong BCH đảng bộ huyện tiếp tục về sinh hoạt tại các chi đảng bộ trực thuộc trên địa bàn huyện.
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Trí Tuân đánh giá cao những nổ lực cố gắng của 5 đảng viên được phân công về tham gia sinh hoạt tại các chi đảng bộ trong thời gian qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới BTV huyện ủy tiếp tục thực hiện chủ trương đưa cán bộ công chức là đảng viên về tham gia sinh hoạt tại các chi bộ thôn khóm mở rộng ở các xã còn lại. Đồng thời triển khai thực hiện QĐ 03 của BTV huyện ủy về chế độ sinh hoạt khu dân cư đối với BT, PBT, BTV huyện ủy và ủy viên BCH đảng bộ huyện vừa được quán triệt. Các đồng chí về tham gia sinh hoạt tại các chi bộ phải tham gia đầy đủ các cuộc họp và phát huy tính tiên phong gương mẫu của người cán bộ đảng viên nhất là người đứng đầu. Sâu sát cơ cở nắm bắt tình hình nơi mình sinh hoạt để kịp thời phản ánh cho BTV huyện ủy, HĐND, UBND trong công tác lãnh đạo chỉ đạo nhất là các vấn đề nổi cộm vướng mắc tại địa phương...
Tác giả bài viết: Quang Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 5
  • Tháng hiện tại: 89681
  • Tổng lượt truy cập: 3536030