Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định và Chỉ thị của BCH TW Đảng và Bộ Chính trị

Đăng lúc: Thứ hai - 18/10/2021 11:16 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 15/10/2021 Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định và Chỉ thị của BCH TW Đảng và Bộ Chính trị, đồng chí Lê Quang Tùng – UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị . Dự Hội nghị tại điểm cầu huyện ủy Đakrông có đồng chí Hồ Văn Dương - Phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Thái Ngọc Châu - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban chấp hành huyện ủy.
Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định và Chỉ thị của BCH  TW Đảng và Bộ Chính trị

Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định và Chỉ thị của BCH TW Đảng và Bộ Chính trị

Tại Hội nghị, đại biểu đã được quán triệt, triển khai các nội dung: Quy định số 22-QĐ/TW ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng; Chỉ thị số 26-CT/TW ngày 09/11/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cơ quan bảo vệ pháp luật trong công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc và thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII. Các nội dung được triển khai nhằm giúp cấp ủy, tổ chức đảng, Ủy ban kiểm tra các cấp, cán bộ, đảng viên nắm vững và triển khai thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Trung ương về công tác xây dựng Đảng; đảm bảo sự thống nhất về nhận thức và tổ chức thực hiện đồng bộ từ tỉnh đến cơ sở, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp, trách nhiệm, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên. Đồng thời giúp các địa phương, đơn vị, nhất là các cơ quan nội chính, cơ quan làm án tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc tinh thần Chỉ thị của Trung ương, góp phần nâng cao chất lượng công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Tùng  – UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Việc học tập, quán triệt chỉ thị, quy định của Đảng là công việc bắt buộc, thường xuyên, là trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, của mọi cán bộ, đảng viên ở tất cả các cấp. Đề nghị các đại biểu dự Hội nghị nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, học tập, nắm vững các nội dung cốt lõi, những nội dung mới của từng quy định, chỉ thị và triển khai thực hiện có hiệu quả ở địa phương, đơn vị mình.
Tác giả bài viết: Minh Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 3493
  • Tháng hiện tại: 100801
  • Tổng lượt truy cập: 5046475