Hội nghị lần thứ VI khóa IV UBMTTQVN huyện Đakrông

Đăng lúc: Thứ tư - 15/07/2015 13:14 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 15/7 UBMTTQVN huyện Đakrông tổ chức hội nghị lần thứ VI khóa IV và Tổng kết 15 năm thực hiện cuộc vận động xây dựng quỹ vì người nghèo giai đoạn 2000-2015. Tham dự hội nghị có đ/c Hồ Văn Dừn - PBT Huyện ủy, đ/c Phạm Vĩnh - PCT UBMTTQVN tỉnh và đại diện lãnh đạo các ban Đảng.
Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động quỹ vì ngày vì nghèo

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động quỹ vì ngày vì nghèo

      Hội nghị đánh giá cao vai trò của MTTQVN Huyện Đakrông trong công tác tuyên truyền vận động, nâng cao chất lượng, làm cho cuộc vận động lan tỏa đến mọi tầng lớp nhân dân. Nhìn chung tình hình an ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững, chính sách an sinh xã hội được đảm bảo ổn định và đã kịp thời chăm lo hỗ trợ các đối tượng chính sách cho đồng bào nghèo. Luôn thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tích cực phát huy vai trò giám sát và giải quyết khiếu nại tố cáo, đổi mới phương thức hoạt động nhất là chú trọng phát động quỹ ngày vì người nghèo năm 2015. Trong 15 năm qua ban vận động quỹ ngày vì người nghèo đã tiếp nhận gần 2  tỷ đồng để xây dựng sữa chữa 93 nhà đại đoàn kết và ngoài ra đã hỗ trợ hàng nghìn xuất xuất quà cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Hỗ trợ thưng che nhà ở dột nát cho hơn 400 hộ theo quyết định 167 của thủ tướng chính phủ. Được sự quan tâm của UBMTTQVN Tỉnh ban vận động quỹ ngày vì người nghèo đã hỗ trợ cho huyện Đakrông hơn 4 tỷ đồng xây dựng 312 ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.Tiếp tục duy trì vận động mỗi cán bộ công nhân viên chức ủng hộ 2 ngày lương. Cuộc vận động ngày vì người nghèo đã khơi dậy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực các cơ quan đơn vị và doanh nghiệp và mọi tầng lớp nhân dân.
     Để  đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cuộc vận động quỹ “Ngày vì người nghèo”, UBMTTQVN huyện Đakrông tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, tạo sự chuyển biến một cách toàn diện, đồng bộ về nhân thức và hành động đối với các cấp, các ngành trong việc huy động nguồn quỹ cũng như các hoạt động hỗ trợ người nghèo nâng cao đời sống, vươn lên thoát nghèo.
     Cũng  nhân dịp này UBND huyện đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động quỹ vì ngày vì nghèo.
Tác giả bài viết: Phương Nhi - Minh Sang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 994
  • Tháng hiện tại: 14051
  • Tổng lượt truy cập: 3348848