Hội nghị lần thứ 19 BCH Đảng bộ huyện khóa IV

Đăng lúc: Thứ tư - 07/01/2015 08:03 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 30/12 tại Hội trường UBND huyện đã diễn ra Hội nghị lần thứ 19 BCH Đảng bộ huyện khóa IV, tham dự hội nghị có đồng chí Ly Kiều Vân - TUV - Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Thường vụ huyện ủy, Thường trực UBND, UBMTTQVN huyện, các đồng chí Lãnh đạo chủ chốt các ban, ngành, đoàn thể, các xã thị trấn trên địa bàn huyện.
Hội nghị lần thứ 19 BCH Đảng bộ huyện khóa IV

Hội nghị lần thứ 19 BCH Đảng bộ huyện khóa IV

 Trong chương trình làm việc, Ban Thường vụ Huyện ủy đã đưa ra dự thảo đề cương báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ huyện khóa IV tại Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kì 2015 – 2020; Dự thảo về đánh giá tình hình kinh tế xã hội huyện trong năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2015; Dự thảo chương trình hành động của BCH Đảng bộ huyện khóa IV về thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng khóa IX về "Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới"; Dự thảo Chương trình hành động của huyện để thực hiện Nghị quyết 33 Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước để các đại biểu cùng thảo luận, góp ý và bổ sung.
Qua 10 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa IX về chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới, Ban Thường vụ Huyện ủy đã lãnh đạo lực lượng vũ trang và nhân dân huyện nỗ lực phấn đấu không ngừng, nêu cao tinh thần tự lực tự cường, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương và đạt được những kết quả quan trọng, tạo bước chuyển biến mới về thế và lực đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Từ đó, công tác Quốc phòng – An ninh được quan tâm chỉ đạo đã có những chuyển biến tích cực, toàn diện, tạo sự đồng thuận cao trong mọi tầng lớp nhân dân về xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, xây dựng thế trận chiến tranh nhân dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân trong tổng thế phát triển kinh tế, xã hội; xây dựng khu vực phòng thủ huyện vững chắc, xây dựng lực lượng vũ trang huyện trong giai đoạn mới theo quan điểm của Đảng.
Cùng với nhiệm vụ quốc phòng – an ninh, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH gắn với giải quyết tốt chính sách xã hội, khai thác tốt các chương trình dự án, kêu gọi đầu tư, đẩy mạnh chương trình xây dựng NTM, chương trình giảm nghèo nhanh và bền vững; không ngừng nâng cao đời sống nhân dân dân, đảm bảo công bằng xã hội. Đời sống nhân dân trên địa bàn huyện từng bước được cảo thiên, công tác xóa đói giảm nghèo bền vững đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.
Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng chuyển biến tích cực. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng và chất lượng của đội ngũ cán bộ, đảng viên không ngừng được nâng lên; giữ vững vai trò lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng đối với Quốc phòng – An ninh. Hiệu lực quản lý, điều hành của các cấp chính quyền, hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể có nhiều tiến bộ, khối đại đoàn kết toàn dân trong huyện không ngừng củng cố, tăng cường. Sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị tiếp tục được phát huy, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ở từng cơ sở ngày càng được củng cố vững chắc.
Trên cơ sở dự thảo báo cáo và các ý kiến tham gia của đại biểu, Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ tiếp tục hoàn thiện dự thảo và triển khai trong thời gian tới.
 
                  
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1742
  • Tháng hiện tại: 79562
  • Tổng lượt truy cập: 3525911