Hội nghị điển hình tiên tiến huyện Đakrông lần thứ II giai đoạn 2015 – 2020

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/04/2015 15:59 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 25/4, huyện Đakrông đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ II giai đoạn 2015 – 2020. Đến dự Hội nghị có Mẹ Việt Nam Anh hùng Hồ Thị Ta Lư, về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - UVTVTU - Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh; đ/c Trần Minh Thanh - Chính ủy BCH Quân sự tỉnh; đ/c Hoàng Văn Mai – PGĐ Sở Nội vụ; về phía huyện Đakrông có đồng chí Ly Kiều Vân - TUV - Bí thư Huyện ủy; đ/c Hoàng Nam - PBT - Chủ tịch UBND huyện; Nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; các đ/c trong BTV Huyện ủy, Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban; lãnh đạo các xã, thị trấn và các cá nhân điển hình trong toàn huyện.
Hội nghị điển hình tiên tiến huyện Đakrông lần thứ II

Hội nghị điển hình tiên tiến huyện Đakrông lần thứ II

    Hội nghị điển hình tiên tiến huyện Đakrông lần thứ II nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được, những ưu điểm, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức phong trào thi đua và thực hiện chính sách khen thưởng, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giai pháp tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua để làm tốt công tác khen thưởng trong thời gian tới. Đồng thời, Hội nghị cũng là dịp để biểu dương tôn vinh các cá nhân, tập thể, những tấm gương điển hình tiên tiến xuất sắc đại diện cho các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân nhằm tiếp tục khơi dậy, cổ vũ sức mạnh khối đại đoàn kết các dân tộc, vượt qua khó khăn thách thức, tranh thủ thời cơ, sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, phát huy nội lực, khai thác hợp lý tiềm năng thế mạnh để đưa huyện Đakrông giảm nghèo bền vững.
     Hội nghị đã tôn vinh, khen thưởng 196 cá nhân và 28 tập thể là các điển hình tiên tiến tiêu biểu cho phong trào thi đua yêu nước của huyện Đakrông giai đoạn 2010 – 2015. Hội nghị cũng đã tổ chức trao Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước cho 1 tập thể; Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho 2 tập thể và 2 cá nhân; Trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho 1 tập thể và Danh hiệu Lao động Xuất sắc cho 9 tập thể; Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 5 tập thể và 9 cá nhân; Trao Danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 9 cá nhân. Lãnh đạo huyện cũng đã gửi đến Mẹ VNAN Hồ Thị Ta Lư một món quà nhằm tri ân những công lao to lớn và sự hi sinh của Mẹ cho đất nước.
    Cũng trong chương trình Hội nghị, đ/c Hoàng Nam đã đọc lời phát động phong trào thi đua năm 2015, kêu gọi các cấp, các ngành, đồng bào, đồng chí, cán bộ và chiến sỹ trong huyện tích cực thi đua yêu nước với khẩu hiệu hành động là "Đoàn kết, năng động, sáng tạo; Thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; Quyết tâm đưa huyện Đakrông giảm nghèo bền vững".

Một số hình ảnh tại Hội nghị điển hình tiên tiến huyện Đakrông lần thứ II
 

Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 1206
  • Tháng hiện tại: 14263
  • Tổng lượt truy cập: 3349060