Hội nghị đánh giá việc thực hiện cam kết trách nhiệm năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/01/2018 15:51 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 25/1, huyên Đakrông đã tổ chức Hội nghị đánh giá việc thực hiện cam kết trách nhiệm năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018, đồng chí Ly Kiều Vân - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chsi trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, Đảng ủy các xã, thị trấn...
Đồng chí Ly Kiều Vân ký cam kết với các ban đảng

Đồng chí Ly Kiều Vân ký cam kết với các ban đảng

Trong năm 2017, BTV Huyện ủy chú trọng đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phát huy nâng cao trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy các cấp trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ở địa phương. Qua đó BTV Huyện ủy đã tổ chức ký cam kết trách nhiệm của Đảng ủy, người đứng đầu cấp ủy với BTV Huyện ủy về việc thực hiện chức trách,nhiệm vụ được giao năm 2017, trong đó xác định 12 nhiệm vụ trọng tâm trên lĩnh vực xây dựng Đảng, phân công nhiệm vụ cụ thể cho UBND huyện, các ban Đảng, VP Huyện ủy, Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện để tổ chức thực hiện.
Việc thực hiện cam kết trách nhiệm của Đảng ủy, người đứng đầu cấp ủy với BTV Huyện ủy đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cấp ủy và người đứng đầu cấp ủy về trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm uvj chính trị được giao. khơi dậy tính chủ động, chịu trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, góp phần ngăn chặn đẩy lùi những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Viẹc thực hiện các nội dung cam kết góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương; thực hiện tót các nguyên tắc của Đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, là cơ sở quan trọng để thực hiện tốt việc tự phê bình và phê bình, đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý.
Việc cam kết trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong chỉ đạo, quản lý, điều hành thực hiện nhiệm vụ của địa phương là bước khởi đầu cho việc xác định cơ chế trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu.
Trong năm 2018, BTV Huyện ủy thống nhất tiếp tục thực hiện đăng ký cam kết của Đảng uy, Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn, mở rộng đối tượng tập thể lãnh đạo và người đứng đầu; các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bduwaowngx chính trị huyện, Mặt trấn, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018.
UBND huyện sẽ tiếp hành ký cam kết trách nhiệm với người đứng đầu các phòng ban chuyên môn trực thuộc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018.
Cũng trong chương trình Hội nghị, 26 đơn vị đã thực hiện ký cam kết với BTV Huyện ủy về thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 207
  • Tháng hiện tại: 89883
  • Tổng lượt truy cập: 3536232