Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm tổ chức Lễ hội VH-TT-DL lần thứ II năm 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/06/2019 21:02 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Chiều 7/6/2019, huyện Đakrông tổ chức Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm Lễ hội VH-TT-DL các dân tộc huyện lần thứ II năm 2019. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Trí Tuân – Bí thư Huyện ủy – Trưởng Ban chỉ đạo Lễ hội; đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban tổ chức Lễ hội cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban cấp huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn.
Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm tổ chức Lễ hội VH-TT-DL lần thứ II năm 2019

Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm tổ chức Lễ hội VH-TT-DL lần thứ II năm 2019

Lễ hội VH-TT-DL các dân tộc huyện Đakrông lần thứ 2 diễn ra từ ngày 17-19/5/2019 tại 2 điểm: Nhà văn hóa truyền thống các dân tộc huyện Đakrông và Khu du lịch cộng đồng Klu. Sau 3 ngày tổ chức, Lễ hội thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ và nhân dân trong toàn huyện tham gia hưởng ứng tích cực. Qua đó, đã tuyên truyền, quảng bá rộng rãi, kịp thời những nét đặc sắc về văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc, tiềm năng phát triển kinh tế du lich trên địa bàn. Tạo không khí vui tươi, lòng tự hào về truyền thống văn hóa trong mỗi một cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân trong toàn huyện. Lễ hội đã tạo dư luận tốt, để lại ấn tượng đẹp đẽ và sâu sắc đối với đại biểu khách mời trong tỉnh, các huyện bạn cũng như cán bộ và nhân dân trên địa bàn. Là sân chơi văn hóa tinh thần lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ và chính quyền huyện đến đời sống tinh thần đối với cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong công tác giữ gìn, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của địa phương. Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và rút những bài học kinh nghiệm qua việc tổ chức Lễ hội. Đặc biệt, công tác an ninh trật tự, công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm, công tác y tế, công tác phòng cháy chữa cháy, công tác điện, nước… trong suốt quá trình diễn ra Lễ hội được đảm bảo. Công tác tuyên truyền trước, trong và sau lễ hội được thực hiện tốt. Tuy nhiên, trog quá trình diễn ra Lễ hộ vẫn còn những vướng mắc: Thời gian Hội trại dài nhưng các hoạt động trại sinh còn ít, thời gian trống hơi nhiều nên chủ yếu trại sinh tự sinh hoạt. Một số hoạt động khánh tiết lễ hội chưa được chu toàn cần rút kinh nghiệm để thực tốt hơn những lần sau.
Cũng trong chương trình Hội nghị, UBND huyện đã tổ chức trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác tổ chức Lễ hội VH-TT-DL lần thứ 2 năm 2019.

Tác giả bài viết: Lâm Phương - Văn Tiến - Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 67
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 45
  • Hôm nay: 2776
  • Tháng hiện tại: 92452
  • Tổng lượt truy cập: 3538801