Hội nghị công tác Dân vận quý I, triển khai nhiệm vụ quý II

Đăng lúc: Thứ năm - 13/04/2017 15:39 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng ngày 13/4, Ban dân vận huyện ủy Đakrông tổ chức hội nghị công tác dân vận quý 1 và triển khai nhiệm vụ quý 2 năm 2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Võ Trường Sơn, Phó Ban dân vận tỉnh ủy, Đồng chí Hồ Thị Kim Cúc, UVBTV huyện ủy, PCT Thường trực UBND huyện, đồng chí Hồ Văn Bền, UVBTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo một số ban nghành, phòng ban cơ quan đoàn thể, cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở, một số đơn vị vũ trang trên địa bàn.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Quý I năm 2017, tình hình tư tưởng của tầng lớp nhân dân và tình hình dân tộc tôn giáo trên địa bàn cơ bản ổn định, công tác an sinh xã hội được quan tâm. Đặc biệt các nghành, địa phương đã thực hiện tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc chăm lo tết cho nhân dân trong không khí vui tươi an toàn và tiết kiệm. Chính sách hỗ trợ, thăm hỏi động viên đối với người già, gia đình chính sách, có công với cách mạng được kịp thời và chu đáo. Nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các ngày Lễ, Tết được tổ chức rộng khắp. Công tác dân vận của khối Đảng, Chính quyền, Mặt trận đoàn thể từ huyện đến cơ sở và lực lượng vũ trang thường xuyên bám sát thực tế, tình hình diễn biến trong nước, khu vực và quốc tế. Từ đó đã kịp thời thông tin, định hướng tư tưởng cho cán bộ và nhân dân.
Bên cạnh những kết quả đạt được, tại hội nghị các đại biểu cũng chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục, đó là có lúc có nơi hoạt động dân vận còn thụ động, lúng túng trong công tác tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương để giải quyết các vụ việc nỗi cộm ở địa phương. Phương thức hoạt động của các tổ chức đoàn thể chưa đáp ứng với nhiệm vụ trong tình hình mới. Việc triển khai một số cuộc vận động, phong trào còn mang tính hình thức... Quý II năm 2017 là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của quê hương đất nước và của các cấp các nghành, vì vậy tại hội nghị các đại biểu đã đề ra một số giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ, chương trình trọng tâm đã đề ra.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1084
  • Tháng hiện tại: 137279
  • Tổng lượt truy cập: 5082953