Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện

Đăng lúc: Thứ tư - 08/09/2021 15:31 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 8/9, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Thái Ngọc Châu – PBT – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Văn Chạy – PCT HĐND huyện; đồng chí Lê Đại Lợi – PCT UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, phòng ban cấp huyện.
Đồng chí Thái Ngọc Chau trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Lê Văn Chỉ

Đồng chí Thái Ngọc Chau trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Lê Văn Chỉ

Tại Hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 3132/QĐ-UBND về việc điều động ông Lê Văn Chỉ - Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng đến công tác tại phòng LĐ-TB&XH huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thái Ngọc Châu nhấn mạnh, đồng chí Lê Văn Chỉ là cán bộ trưởng thành từ những năm đầu thành lập huyện, đặc biệt có 2 nhiệm kỳ giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng. Đồng thời, đồng chí được đánh giá là người có năng lực, hòa nhã, đúng mực, có quan hệ tốt với đồng nghiệp trong và ngoài đơn vị. Đồng chí Thái Ngọc Châu cũng yêu cầu đồng chí Lê Văn Chỉ giữ cương vị mới luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm những người đi trước, nâng cao đoàn kết trong đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ đã được giao, đặc biệt trong công tác giảm nghèo và an sinh xã hội.
Cảm ơn lời căn dặn của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Văn Chỉ cho biết sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị. Đồng thời, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của UBND huyện trong thời gian tới để phòng LĐ-TB&XH huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 33
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2450
  • Tháng hiện tại: 162393
  • Tổng lượt truy cập: 4404117