Hội nghị công bố điều chỉnh Quy hoạch xây dựng Thị trấn Krông Klang

Đăng lúc: Thứ ba - 05/04/2016 09:24 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 4/4, UBND huyện Đakrông đã tổ chức Hội nghị công bố điều chỉnh Quy hoạch xây dựng Thị trấn Krông Klang. Tham dự hội nghị có đồng chí Hồ Văn Dừn – PBT Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí PCT UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban chuyên môn, đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Quảng Trị.
Bản đồ quy hoạch Thị trấn Krông Klang

Bản đồ quy hoạch Thị trấn Krông Klang

   Tại Hội nghị, đơn vị tư vấn đã trình bày bản quy hoạch tổng thể xây dựng Thị trấn Krông Klang  giai đoạn đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Theo đó, diện tích đất tự nhiên toàn thị trấn là 1.841,2 ha, trong đó đất xây dựng đô thị là 271,97 ha. Đô thị được phát triển theo hướng Tây Bắc, dọc theo Quốc lộ 9 về phía khóm Khe Xong và khóm A Rồng. Hướng mở rộng đất thị trấn về hai hướng, hướng Nam của thị trấn qua sông Đakrông và hướng Đông của thị trấn theo đường tỉnh lộ 588a.
    Trung tâm hành chính, chính trị, văn hóa huyện sẽ được bố trí tại trục đường tỉnh 588a, các tuyến trục chính đô thị; Khu trung tâm thị trấn tại khóm Khe Xong; Trung tâm thương mại dịch vụ bố trí tại khốm I; Trung tâm thể dục thể thao huyện bố trị tại khóm Khe Xong; Trung tâm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp nằm ở phía Bắc của thị trấn thuộc khóm A Rồng; Không gian chủ đạo và cảnh quan đô thị được xác định tại sông Đakrông và Khe Luồi.
Ngoài ra, trong bản quy hoạch cũng đã xác định quy hoạch nghĩa trang tại khóm Khe Xong với diện tích 4ha, định hướng năm 2030 mở rộng thêm 4 ha.
    Tại hội nghị, người dân thị trấn đã đưa ra thêm một số ý kiến đóng góp về việc quy hoạch nghĩa trang thị trấn; nhu cầu của người dân về đất xây dựng các công trình tâm linh…
    Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Đắc Quỳ đã khái quát về quá trình xây dựng và quy hoạch Thị trấn, những định hướng của UBND huyện để tập trung phát triển Thị trấn Krông Klang thành một đô thị xanh – sạch – đẹp… đồng thời giải đáp thắc mắc, ý kiến của các hộ dân về bản quy hoạch và giao nhiệm vụ cho các phòng ban chuyên môn của huyện và UBND thị trấn trong việc quản lý và thực hiện quy hoạch.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 21
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 4433
  • Tháng hiện tại: 140628
  • Tổng lượt truy cập: 5086302