Hội nghị báo cáo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 6 khóa XII và Tổng kết cuộc thi tìm hiểu Việt - Lào

Đăng lúc: Thứ ba - 24/10/2017 14:34 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 24/10, huyện Đakrông đã tổ chức Hội nghị báo cáo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 6 khóa XII và Tổng kết cuộc thi tìm hiểu Việt - Lào, đồng chí: Ly Kiều Vân - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn...
Đồng chí Ly Kiều Vân tặng giấy khen cho các tập thể đạt giải trong cuộc thi

Đồng chí Ly Kiều Vân tặng giấy khen cho các tập thể đạt giải trong cuộc thi

Trong chương trình Hội nghị, đồng chí Ly Kiều Vân đã thay mặt BTV Huyện ủy báo cáo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 6 khóa XII. Theo đó, Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) diễn ra từ ngày 4 đến ngày 11-10-2017 tại Hà Nội. Hội nghị đã nghiên cứu, thảo luận thẳng thắn, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng vào các báo cáo và đề án. Bộ Chính trị đã tiếp thu tối đa và giải trình những vấn đề còn có ý kiến khác nhau. Ban Chấp hành Trung ương đã thống nhất cao thông qua các nghị quyết, kết luận của Trung ương. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thay mặt Bộ Chính trị phát biểu, làm rõ thêm một số vấn đề và khái quát lại những kết quả chủ yếu của Hội nghị: Về kinh tế-xã hội năm 2017-2018; công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân; công tác dân số trong tình hình mới; một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; đổi mới các đơn vị sự nghiệp công lập và về công tác cán bộ. Tại Hội nghị này, Ban Chấp hành Trung ương đã bầu bổ sung 2 Ủy viên Ban Bí thư khóa XII. Ban Chấp hành Trung ương yêu cầu các đồng chí mới được bổ sung vào Ban Bí thư cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước dân, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, đặc biệt là trên lĩnh vực công tác quan trọng được Đảng phân công.
Trong lời bế mạc, Tổng Bí thư kêu gọi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc hơn, bài bản hơn, có hiệu quả cao hơn Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, các nghị quyết Trung ương khóa XII và đặc biệt là các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương lần này, để phát huy những kết quả, thành tựu đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém còn tồn tại, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ trước mắt đề ra cho năm 2017-2018 và các năm tiếp theo.
Tiếp theo chương trình Hội nghị là phần Tổng kết cuộc thi tìm hiểu quan hệ lịch sử Việt Nam - Lào. Cuộc thi nhằm chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào (5-9-1962 – 5-9-2017), “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2017”, đông đảo cán bộ, đảng viên, công dân, học sinh trện địa bàn huyện Đakrông đã tích cực hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào”. Cuộc thi cũng đã thu hút được 2690 bài dự thi, trong đó có nhiều bài thi đạt chất lượng cao. 
Đã có nhiều đơn vị tích cực tham gia cuộc thi với số lượng bài dự thi nhiều hay đạt chất lượng cao như đơn vị Trường THPT số 2 Đakrông với 495 bài dự thi; Đảng bộ xã A Vao với 361 bài dự thi; Đảng bộ xã Húc Nghì với 206 bài dự thi.
Ban tổ chức cuộc thi đã trao giấy khen của BTV Huyện ủy cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả cao trong cuộc thi. Trong đó, Đảng bộ xã Húc Nghì giành giải nhất giải tập thể; Cô giáo Nguyễn Thị Quyên - Trường TH&THCS Húc Nghì giành giải nhất giải cá nhân.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 5734
  • Tháng hiện tại: 89482
  • Tổng lượt truy cập: 3535831