Hội nghị UBMTTQVN huyện lần thứ VII, khóa IV nhiệm kỳ 2014-2019

Đăng lúc: Thứ hai - 04/07/2016 17:21 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 04/7/2016 UBMTTQVN Huyện Đakrông tổ chức Hội nghị lần thứ VII khóa IV nhiệm kỳ 2014-2016. Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí Phạm Vĩnh - PCT UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Hồ Văn Dừn - PBT Thường trực Huyện ủy và đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - PCT UBND huyện.
Hội nghị UBMTTQVN huyện lần thứ VII, khóa IV nhiệm kỳ 2014-2019

Hội nghị UBMTTQVN huyện lần thứ VII, khóa IV nhiệm kỳ 2014-2019

     Tại hội nghị báo cáo nêu rõ: Trong 6 tháng đầu năm 2016, UBMTTQVN huyện Đakrông đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, củng cố, tăng cường và phát huy khối Đại đoàn kết toàn dân. Đặc biệt triển khai cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và đẩy mạnh các phong trào an sinh xã hội đến tận từng thôn bản vùng sâu. Trong đó làm tốt các bước hiệp thương lựa chọn, giới thiệu những người ra ứng cử đại biểu HĐND huyện, đảm bảo công bằng, công khai, góp phần đưa cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 thành công tốt đẹp. Làm tốt công tác vận động nhân dân thực hiện phong trào Toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới. Hưởng ứng xây dựng quỹ ngày vì người nghèo đã thu được hơn 36 triệu đồng đạt 10,5%, phát động ủng hộ nhân dân vùng biển 30.771.000đ, ngoài ra khuyến khích hỗ trợ bà con chuyển đổi cơ cấu giống cây trồng vật nuôi. Ban vận động quỹ vì người nghèo đã kịp thời hỗ trợ 320 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Bính thân, trị giá mỗi xuất quà là 500 nghìn đồng. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong nhân dân về nâng cao nhận thức về việc chống hàng nhái hàng giả nhằm đảm bảo an toàn trong việc người việt Nam ưu tiên dùng hàng Vnam.
     Hội nghị, cũng đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm như: tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp nhân dân, củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối Đại đòan kết toàn dân, động viên nhân dân tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của địa phương, tiêp tục triển khai sâu rộng phong trào "Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới.Mở rộng các hoạt động giao lưu, trao đổi với các tổ chức nhân dân nước bạn Lào, tăng cường trao đổi thông tin và quan hệ hợp tác nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của mặt trận và các đoàn thể.
Tác giả bài viết: Phương Nhi - Minh Sang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 699
  • Tháng hiện tại: 5216
  • Tổng lượt truy cập: 3340013