Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/02/2021 23:02 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 25/2, UBND huyện Đakrông đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Trí Tuân - TUV - Bí thư Huyện ủy; Hồ Văn Dương - PBT - Chủ tịch HĐND huyện; Thái Ngọc Châu - PBT - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, phòng ban chuyên môn, lãnh đạo các Hội, đoàn thể và các cá nhân được tuyên dương, khen thưởng.
Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

Trong năm 2020, UBND huyện đã kịp thời ban hành các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về công tác Thi đua, khen thưởng như: Đăng ký thi đua năm 2020, phân công Khối trưởng, Phó khối; ban hành Hướng dẫn số 227/HD-UBND ngày 18/3/2020 về công tác thi đua, khen thưởng và thủ tục công nhận SKKN năm 2020; Công văn số 152/UBND- NC ngày 28/02/2020 về phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Hướng dẫn số 56/HD-HĐTĐKT ngày 02/6/2020 về bình xét đại biểu chính thức tham dự Đại hội thi đua yêu nước huyện Đakrông lần thứ III. Theo đó, UBND huyện đã tổ chức phát động và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng nhằm góp phần thực hiện đạt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, chính trị, văn hóa, Quốc phòng - An ninh của huyện đã đề ra trong năm 2020.
Các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện đã tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các cấp, ngành và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân triên địa bàn huyện, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh huyện đã đề ra trong năm 2020. Công tác tuyên truyền, biểu dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến đã có những chuyển biến rõ nét, có sự phối hợp chặt chẽ giữa cơ quan làm công tác thi đua, khen thưởng với các cơ quan Báo, Đài trong việc giới thiệu, tuyên truyền các điển hình tiên tiến. Các cơ quan, đơn vị đã tổ chức tôn vinh, tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, những tấm gương người tốt, việc tốt, bước đầu tạo sự lan tỏa trong cộng đồng. Hệ thống văn bản về thi đua, khen thưởng được hoàn thiện, hoạt động của các khối thi đua dần đi vào nề nếp; nhận thức về vai trò, tác dụng của công tác thi đua, khen thưởng trong lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã có những chuyển biến tích cực; việc tổ chức phát động phong trào thi đua được triển khai cả chiều rộng lẫn chiều sâu, bám sát được nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị.
Tại Hội nghị, UBND huyện đã tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, cụ thể:
Khen thưởng cấp nhà nước Có 02 cá nhân được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Có 01 tập thể và 01 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; Khen thưởng cấp tỉnh Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua cho 06 tập thể; Tặng dân hiệu tập thể Lao động xuất sắc cho 09 tập thể; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 10 tập thể và 37 cá nhân; Khen thưởng cấp huyện Tặng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến cho 56 tập thể; Tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 175 cá nhân; Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho 93 tập thể và 455 cá nhân. Công nhận danh hiệu lao động tiên tiến: 934 cá nhân.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 4582
  • Tháng hiện tại: 21752
  • Tổng lượt truy cập: 4791200