Hội nghị Báo cáo viên lần thứ V năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/10/2018 10:44 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Chiều ngày 11/10, Ban Thường vụ huyện ủy tổ chức hội nghị Báo cáo viên lần thứ V năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Hồ Văn Dừn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Đại diện lãnh đạo các ban Đảng, VP huyện ủy, các đồng chí báo cáo viên huyện ủy và cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện nhiệm kỳ 2015-2020.
Hội nghị được nghe đồng chí Lê Quang Cường, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy khái quát những nội dung chính nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018). Trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng hơn 88 năm qua, Đảng ta luôn coi trọng việc bổ sung, phát triển, hoàn thiện quan điểm, nguyên tắc, phương pháp công tác xây dựng Đảng; trong đó, xác định công tác kiểm tra, giám sát là những chức năng lãnh đạo của Đảng; có vị trí hết sức quan trọng trong toàn bộ hoạt động lãnh đạo của Đảng, là nhiệm vụ của toàn Đảng, trước hết là của các cấp ủy, người đứng đầu cấp ủy. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của ủy ban kiểm tra (UBKT) các cấp được tăng cường để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Trong mỗi thời kỳ, công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng đã góp phần quan trọng vào việc bảo vệ đường lối, quan điểm, các nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng; phát huy dân chủ, kịp thời ngăn chặn tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên; đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên... Những năm qua, công tác kiểm tra Đảng của UBKT huyện ủy luôn phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng.
Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Trần Minh Thái, UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo đề nghị các đại biểu báo cáo viên huyện ủy, cộng tác viên bám sát các nội dụng trọng tâm, trọng điểm của tháng, quý để xây dựng kế hoạch tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội. Hội nghị cũng được các đại biểu tham luận về những kết quả đạt được trong công tác tuyên truyền thời gian qua, đồng thời nêu lên một số giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, định hướng xã hội trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Văn Tiến - Đức Toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 4245
  • Tháng hiện tại: 22854
  • Tổng lượt truy cập: 3357651