Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 20 khóa IV nhiệm kì 2010 – 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/04/2015 10:06 - Người đăng bài viết: tranminhhien
đ/c Phó trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy; về phía huyện có đồng chí Ly Kiều Vân - TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Nam - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban TV Huyện ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

     Trong chương trình hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trình  Ban chấp hành dự thảo lần 2 Báo cáo chính trị, Bản kiểm điểm của Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện uỷ. Tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh gia tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa IV nhiệm kì 2010 – 2015 đã đề ra trên các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng – AN ninh; Kết quả công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, đồng thời nêu ra các hạn chế, khuyết điểm cũng như đưa ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trình hội hội nghị BCH Đảng bộ huyện để xin ý kiến, đóng góp vào dự thảo.
      Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận về phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2015 – 2020 trên lĩnh vực phát triển kinh tế các lĩnh vực Nông – Lâm – Thủy sản; Phát triển Công nghiệp, Tiểu thủ công nghiệp, Thương mại, dịch vụ trên địa bàn. Phát triển các ngành thu ngân sách, tính dụng… cũng như trên các lĩnh vực Văn hóa – Xã hội.
      Cũng trong chương trình hội nghị, các đại biểu cũng đã tập trung góp ý vào Báo cáo kiểm điểm của BCH trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V và làm công tác quy trình nhân swj cho Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2015-2020./.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 25
  • Khách viếng thăm: 23
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 427
  • Tháng hiện tại: 41177
  • Tổng lượt truy cập: 4810625