Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 10 khóa V

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/10/2017 16:45 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 5/10, BCH Đảng bộ Huyện Đakrông đã tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 10 khóa V, đồng chí Ly Kiều Vân - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị về phía tỉnh có lãnh đạo các phòng, chuyên viên ban đảng Tỉnh ủy; về phía huyện có các đồng chí trong BTV Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các Ban đảng, các cơ quan, phòng ban chuyên môn, lãnh đạo các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện...
Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 10 khóa V

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 10 khóa V

Thực hiện quy chế làm việc và Chương trình công tác toàn khoá của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá V, Ban Thường vụ Huyện uỷ triệu tập Hội nghị lần thứ 10 với các nội dung: Đánh giá 3 năm thực hiện Chương trình hành động số 68-CTHĐ/HU, ngày 31/7/2014 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa IV) về thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XI) “về tiếp tục đổi mới chính sách pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới tạo nền tảng đến năm 2020 nước ta cơ bản thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại”; Sơ kết 5 năm thực hiện Chương trình hành động số 30-CTHĐ/HU, ngày 13/7/2012 của Ban Thường vụ Huyện ủy (khóa IV) “về xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020”; Xây dựng Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU, ngày 20/4/2017 “về đẩy mạnh cơ cấu lại nông nghiệp gắn với thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2017 - 2020, định hướng đến 2025”; Xây dựng Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TW, ngày 01/11/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và Chương trình hành động số 57-CTHĐ/TU của Tỉnh ủy “về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế”; Xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU, ngày 25/7/2017 của Tỉnh ủy về tiếp tục đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế gắn với thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW, ngày 05/11/2016 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; Xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 16/01/2017 của Bộ Chính trị và Chương trình hành động số 83-CTHĐ/TU ngày 25/7/2017 của Tỉnh ủy “về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”.
Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ Mười Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá V đã hoàn thành chương trình đề ra. Hội nghị đã thảo luận dân chủ, sôi nổi và đã có nhiều ý kiến tham gia. Đa số các ý kiến đều nhất trí cao với các nội dung của Hội nghị đã được trình bày. Trước hết, Ban Thường vụ Huyện ủy xin tiếp thu những ý kiến hợp lý để bổ sung vào báo cáo và các dự thảo. Sau đây, tôi xin nhấn mạnh thêm một số điểm trong các vấn đề của Hội nghị.
Trên cơ sở tiếp thu ý kiến của các đại biểu, Ban Thường vụ Huyện uỷ sẽ hoàn chỉnh, ban hành các văn bản trình xin ý kiến hội nghị hôm nay. Để các chủ trương, chính sách của Ban Thường vụ Huyện ủy thực sự đi vào thực tiễn, các cấp uỷ Đảng, chính quyền, mặt trận, các tổ chức đoàn thể cần tiếp tục quán triệt đến tận đảng viên và nhân dân, đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhằm nâng cao nhận thức của người dân để tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 19
  • Hôm nay: 2474
  • Tháng hiện tại: 92150
  • Tổng lượt truy cập: 3538499