Hội LHPN huyện tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữ Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện với Hội phụ nữ cơ sở

Đăng lúc: Thứ ba - 14/07/2020 18:23 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 14/7/2020, Hội LHPN huyện Đakrông đã tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ hội phụ nữ các cấp trên địa bàn huyện. Tham dự diễn đàn về phía huyện có đồng chí Nguyễn Trí Tuân, TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí Hồ Thị Kim Cúc, Quyền CT UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban, chính quyền địa phương và gần 100 cán bộ hội phụ nữ trên địa bàn huyện.
Hội LHPN huyện tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữ Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện với Hội phụ nữ cơ sở

Hội LHPN huyện tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữ Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện với Hội phụ nữ cơ sở

Tại diễn đàn, trong không khí dân chủ, thẳng thắn, sôi nổi, các đồng chí lãnh đạo đã được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, đồng thời giải đáp một số nội dung liên quan đến những kiến nghị, đề xuất của cán bộ Hội LHPN phụ nữ các cấp. Trong đó có trên 10 ý kiến của cán bộ Hội LHPN phụ nữ các cấp liên quan đến những vấn đề về việc giải quyết công ăn việc làm cho con em người đồng bào, việc phụ nữ tham gia vào cấp ủy, quản lý ở các cơ quan cũng như địa phương còn thấp cần có sự quan tâm tạo điều kiện để cho cán bộ là nữ được tham gia vào cấp ủy cũng như công tác quản lý, vấn đề bình đẳng giới, bạo lực gia đình cần có sự vào cuộc của toàn xã hội để cùng với hội phụ nữ làm tốt hơn công tác này. Việc phát động duy trì phòng trào làng không sinh con thứ 3 cần có chế tài xử phạt khen thưởng để mọi người cùng học tập rút kinh nghiệm, việc tiếp cận nguồn vốn vay về xuất khẩu lao đông còn chậm. Tình hình ma túy diễn ra ngày càng phức tạp tác động không nhỏ đến đời sống của nhân dân, tình trạng tảo hôn ngày càng nhiều, thiếu sân chơi cho trẻ vào dịp hè. Vấn đề việc giải quyết chế độ thai sản cho phụ nữ miền núi sinh con trong độ tuổi...
Trên tinh thần thẳng thắn đối thoại trực tiếp các đồng chí lãnh đạo huyện đã đánh giá cao những vấn đề mà hội phụ nữ các cấp quuan tâm đồng thời giải thích cho cán bộ hội phụ nữ hiểu rả những vấn đề mà chị em còn thắc mắc. bên cạnh đó lãnh đạo huyện cũng đã yêu cầu lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn giải trình thêm một số ý kiến để chị em phụ nữ hiểu thêm.
Phát biểu chỉ đạo tại diễn đàn đồng chí Nguyễn Trí Tuân đã đánh giá cao nội dung tổ chức buổi diễn đàn của Hộ LHPN huyện đồng thời đồng chí cũng nhấn mong muốn trong thời gian tới các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện Đakrông tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được cùng với cấp ủy chính quyền địa phương các ban ngành đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho hội viên trong các chương trình hoạt động qua đó góp phần cùng địa phương hoàn thành tốt các chỉ tiêu về KTXH - QPAN trên địa bàn.
Tác giả bài viết: Quang Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 37
  • Hôm nay: 471
  • Tháng hiện tại: 11151
  • Tổng lượt truy cập: 3345948