Hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng tránh bão lụt

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/05/2015 18:36 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 21/5, UBND huyện Đakrông đã tổ chức Hội nghị trực báo công tác hỗ trợ xây dựng nhà ở phòng tránh bão lụt cho hộ nghèo. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Đắc Quỳ - PCT UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.
Toàn cảnh Hội nghị trực báo công tác hỗ trợ xây dựng nhà ở phòng tránh bão lụt cho hộ nghèo

Toàn cảnh Hội nghị trực báo công tác hỗ trợ xây dựng nhà ở phòng tránh bão lụt cho hộ nghèo

      Để tăng cường công tác chỉ đạo thực hiện chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở phòng tránh bão lụt cho hộ nghèo theo Quyết định 48/2014 của Thủ Tướng Chính phủ, UBND huyện Đakrông đã ra Quyết định về việc thành lập BCĐ hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng và nhà ở phòng tránh bão lụt cho hộ nghèo do đồng chí Lê Đắc Quỳ làm trưởng ban trên cơ sở kiện toàn Ban chỉ đạo hỗ trợ nhà ở cho nhười có công theo Quyết định 22/2013 của Thủ Tướng Chính phủ. BCĐ hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng và nhà ở phòng tránh bão lụt cho hộ nghèo có nhiệm vụ tham mưu cho UBND huyện hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc, tổng hợp, báo cáo sơ kết, tổng kết việc thực hiện hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng theo QĐ số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ và nhà ở phòng tránh bão lụt cho hộ nghèo theo QĐ số 48/2014/QĐ-TTg ngày 28/8/2014 của Thủ tướng Chính phủ.
      UBND huyện đã ban hoành kế hoạch về việc triển khai thực hiện hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng tránh bão lụt, trong đó tiến độ thực hiện đợt 1 là 77 nhà. Đồng thời, trên cơ sở tổng hợp danh sách bình chọn hộ nghèo theo thứ tự ưu tiên của UBND các xã, UBND huyện đã phê duyệt danh sách hộ nghèo được hỗ trợ xây dựng nhà ở phòng tránh bão lụt cho 6 xã với tổng số 53 nhà. Còn lại 3 xã Ba Nang, A Ngo, A Bung đã có danh sách bình chọn các hộ nghèo đang tổng hợp để trình UBND huyện phê duyệt với tổng cộng 24 nhà.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 28
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3010
  • Tháng hiện tại: 59122
  • Tổng lượt truy cập: 3505471