Hội nghị báo cáo viên quý I năm 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 24/03/2016 14:31 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng ngày 23/03/2016, ban Tuyên Giáo huyện ủy Đakrông tổ chức hội nghị báo cáo viên quý I năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Đồng chí Hồ Văn Dừn- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.
   Tại hội nghị, các báo cáo viên đã được nghe thông tin về một số nội dung cơ bản của các chuyên đề : Biên giới, biển đảo và đất liền; các điểm mới trong luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2014;  công tá tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp; những thông tin về  chính trị, kinh tế và ANQP trong tỉnh, trong nước và quốc tế và hướng dẫn một số nội dung tuyên truyền trong quý II năm 2016. Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền.
   Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hồ Văn Dừn - PBT Thường trực huyện uỷ nhấn mạnh: trong thời gian tới các cấp, các ngành cần tập trung tuyên truyền việc triển khai thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước . Đặc biệt các đồng chí là  báo cáo viên huyện ủy cần nghiên cứu và phổ biến đồng thời tập trung tuyên truyền công tác bầu cử Quốc hội và HĐND các đến với tất cả cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Tác giả bài viết: Hồ Sỹ Phùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 31
  • Khách viếng thăm: 29
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 5549
  • Tháng hiện tại: 83369
  • Tổng lượt truy cập: 3529718